Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCEO của MicroStrategy tuyên bố ông đã trích 175 triệu USD để...

CEO của MicroStrategy tuyên bố ông đã trích 175 triệu USD để mua bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trên twitter, Michael Saylor - Giám đốc điều hành của công ty MicroStrategy được được niêm yết trên Nasdaq, vừa tuyên bố rằng "tôi đang nắm giữ 17,732 bitcoin, hiện trị giá hơn 235 triệu USD".

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trên twitter, Michael Saylor – Giám đốc điều hành của công ty MicroStrategy được niêm yết trên Nasdaq, vừa tuyên bố rằng ông đang nắm giữ lượng lớn BTC, hiện trị giá hơn 235 triệu USD.

Cụ thể, trong một tweet mới đây, Saylor nói rằng ông đang nắm giữ 17,732 BTC. Đồng thời cho biết ông đã chi tới 175 triệu USD để mua số bitcoin này ở mức giá 9.882 USD.

Với mức giá hiện tại của bitcoin ở thời điểm viết bài, khoảng đầu tư này của vị CEO MicroStrategy đang sinh ra mức lợi nhuận khoảng 60 triệu USD.

Saylor cho biết MicroStrategy đã biết trước về việc nắm giữ bitcoin của ông trước khi chính công ty cũng quyết định bỏ ra số tiền lớn thu gom bitcoin (công ty này nắm giữ hơn 38,000 BTC tính đến cuối tháng 9).

Kể từ khi tuyên bố gia nhập thị trường bitcoin, tình hình kinh doanh của MicroStrategy lên như diều gặp gió. Vừa qua công ty này đã công bố thu nhập trong quý 3 tương đối thành công.

MicroStrategy

Cụ thể, MicroStrategy đã đạt tổng doanh thu trong quý 3 năm 2020 cao nhất kể từ năm 2016, và cũng tăng 6% so với năm 2019. Lợi nhuận đạt 19,8 triệu USD, tăng đáng kể so với mức 11,6 triệu USD của năm ngoái.

Kể từ khi đầu tư vào bitcoin, Saylor liên tục quảng cáo miễn phí cho đồng tiền này, trong nhiều cuộc phỏng vấn gần đây ông đều nhắc đến bitcoin và gọi nó là “đồng tiền tốt nhất mà nhân loại từng tạo ra”.

“Tôi nghĩ sẽ sớm thôi mọi người sẽ nhận ra được tiềm năng của bitcoin, theo tôi chỉ vài năm nữa sẽ có hàng nghìn tập đoàn, ngân hàng hoặc các tỷ phú sẽ tham gia thị trường này, lúc đó vốn hóa của toàn thị trường sẽ tăng theo cấp số nhân”, ông nói.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40