Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Cá voi đã bán phá giá Bitcoin với hơn 93K BTC đã được xả kể từ khi đạt đỉnh

- Advertisement -

Cá voi đã bán phá giá Bitcoin với hơn 93K BTC đã được xả kể từ khi đạt đỉnh

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn khoảng 15% so với cách đây vài ngày và thị trường đã không thể thiết lập kỷ lục mới dù chỉ cách mức đỉnh cũ vài trăm đô la.

Bitcoin chỉ còn cách một quãng ngắn nữa để tạo nên lịch sử, thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại mới và phá vỡ kỷ lục cũ của năm 2017. Các địa chỉ BTC mới đang ở mức cao kỷ lục, cũng như hashrate hay thậm chí là vốn hóa thị trường. Nhưng cho đến nay, mọi hy vọng gần như đã bị dập tắt.

- Advertisement -

Việc tiến lên đỉnh mới có thể đã tạo ra một cơn bão FOMO điên cuồng, và những cá voi dường như không muốn bỏ cơ hội thu về một khoảng lợi nhuận khổng lồ nên đã ra tay vào thời điểm lòng tham của nhà đầu tư đang leo thang nhanh chóng.

Theo phân tích trên chuỗi, cá voi đã bắt đầu chuyển hàng loạt BTC lên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như Coinbase trong những ngày, dẫn đến một đợt bán phá giá khổng lồ như những gì chúng ta đã chứng kiến.

Cá voi đã chuyển BTC lên các sàn giao dịch.
Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh kể từ mức cao nhất hôm thứ tư, tại 19.600 USD
Sự sụt giảm này bắt đầu ngay khi cá voi bắt đầu gửi BTC vào các sàn giao dịch. Hơn 93 nghìn Bitcoin đã được gửi vào các sàn giao dịch tập trung.

Các tường bán trên Coinbase đã được báo cáo và việc xem xét số lượng cá voi trên các nền tảng khác nhau đã cho thấy sự hoạt động tích cực của họ ngay trước khi đợt bán tháo bắt đầu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -