Trang chủTin tức CryptoCEO Bitwise nghĩ rằng các quy định sẽ giúp thị trường tiếp...

CEO Bitwise nghĩ rằng các quy định sẽ giúp thị trường tiếp tục uptrend

- Advertisement -

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua một năm 2021 kỷ lục, không chỉ về mặt các nhà đầu tư mới và sự chấp nhận ngày càng tăng, mà còn là sự ra đời của một loạt các sản phẩm đầu tư mới.

Điều này bao gồm sự ra mắt của Bitcoin ETF đầu tiên ở Hoa Kỳ, sau nhiều năm kêu gọi của những người đam mê tài sản kỹ thuật số.

- Advertisement -

ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) đã mở ra những con số kỷ lục khi nó ra mắt vào tháng 10 này, nhưng các nhà đầu tư đã thất vọng vì chỉ có ETF Bitcoin tương lai được cấp phép.

Sự từ chối của SEC đối với một ETF BTC spot, đã khiến nhiều nhà quản lý tài sản hướng tới Canada hoặc thậm chí rút đơn đăng ký của họ hoàn toàn.

Trong một podcast gần đây, Matthew Hougan, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise, tin rằng mặc dù sự ra mắt của BITO là quan trọng đối với hệ sinh thái vì nó sẽ báo hiệu sự tăng trưởng và dòng vốn lớn, nhưng đây không phải là sản phẩm tốt nhất cho các nhà đầu tư đang háo hức mong đợi.

Một trong những hạn chế của ETF tương lai là thiếu sức hấp dẫn với các cố vấn tài chính, những người kiểm soát phần lớn tài sản của người Mỹ.

Các cuộc điều trần trước quốc hội mà một số CEO tiền điện tử tham gia gần đây cùng với sự quan tâm gia tăng của chính phủ đối với ngành công nghiệp này có thể được coi là một bước đi tích cực.

Một dự luật tiền điện tử toàn diện thậm chí được Nghị sĩ Lummis đề xuất vào đầu năm sau.

Hougan kết luận:

“Tôi nghĩ rằng thị trường tăng giá tiếp theo trong tiền điện tử sẽ được thúc đẩy bởi những phát triển tích cực về quy định và tôi nghĩ rằng nó sẽ đến sớm hơn mọi người mong đợi.”


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

CPO Coinbase đưa ra 10 dự đoán về ngành tiền điện tử trong năm 2022

Surojit Chatterjee - Giám đốc sản phẩm tại Coinbase (CPO) đã đưa ra “10 dự đoán về Web3 và nền kinh tế tiền điện...

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -