Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

CEO Binance nhiệt tình mời gọi các dự án DeFi dựa trên Ethereum gia nhập Binance Smart Chain

- Advertisement -

CEO Binance tha thiết mời gọi các dự án DeFi dựa trên Ethereum gia nhập Binance Smart Chain

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đang tích cực kêu gọi các dự án DeFi dựa trên Ethereum tham gia vào nền tảng Binance Smart Chain (BSC) của mình.

Trong một cuộc thảo luận trên twitter, CEO Binance nói rằng nếu các dự án DeFi dựa trên Ethereum tham gia vào nền tảng Binance Smart Chain (BSC) thì sẽ giúp giảm tải cho mạng Ethereum, và giảm phí gas của Ethereum.

- Advertisement -

Do đó, việc này hoàn toàn có lợi cho người dùng.

Sau đó, Changpeng Zhao có nhấn mạnh rằng Binance Smart Chain sẽ không phải là một sự thay thế hoặc trở thành đối thủ cạnh tranh với Ethereum. Ông nói thêm rằng Binance Smart Chain cung cấp cho người tạo hợp đồng thông minh nhiều tùy chọn hơn:

“Binance Smart Chain của chúng tôi sẽ không bao giờ nhằm mục đích thay thế Ethereum, nó chỉ tương thích với Ethereum. Các dự án thông minh đang cung cấp cho người dùng của họ nhiều lựa chọn hơn, tùy chọn với mức phí rẻ hơn..”

Người đứng đầu Binance còn tiết lộ rằng vài ngày trước khối lượng giao dịch Binance Smart Chain gần đây đã đạt 10% so với mạng Ethereum.

Kể từ khi ra mắt Binance Smart Chain vào ngày 1 tháng 9, mới đây Binance đã tuyên bố thành lập một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu USD dành cho các dự án được xây dựng trên Binance Smart Chain.

BurgerSwap, dự án DeFi mới nhất đã ghi nhận ​​số lượng lớn giao dịch chỉ trong 24 giờ, hiện đang được hỗ trợ trên Binance Smart Chain.

“Trong quá khứ, tôi thường cố gắng không bình luận về các dự án hoặc một đồng tiền điện tử cụ thể nào…Nhưng trong thời gian tới, tôi có thể sẽ tweet về các dự án trên Binance Smart Chain, đây không phải là khuyến nghị hay gì…tôi chỉ muốn giới thiệu các dự án tiềm năng đến cộng đồng”, Zhao nói.

Cuối cùng, ông lưu ý nhà đầu tư rằng không phải dự án DeFi nào cũng thành công, thời gian qua đã có rất nhiều dự án thất bại:

“Một số dự án có thể mang lại lợi nhuận ngắn hạn, nhưng chúng cũng đi kèm với rủi ro siêu cao. Đừng đầu tư số tiền mà bạn không thể mất”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -