Trang chủTin tức CryptoBitcoinBinance tung Quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD dành cho...

Binance tung Quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD dành cho các dự án DeFi

- Advertisement -

Quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD của Binance dành cho các dự án DeFi

Binance đang thành lập một quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ cho các dự án DeFi trên Binance Smart Chain và thúc đẩy sự kết hợp giữa tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Changpeng Zhao, CEO của Binance, đã xác nhận việc thành lập một quỹ hạt giống cho DeFi trong hội nghị thượng đỉnh The World of DeFi.

- Advertisement -

Quỹ này của Binance sẽ hỗ trợ tối đa cho các dự án và hệ sinh thái DeFi, cũng như các giải pháp kết nối giữa hai hệ sinh thái lại với nhau (DeFi và CeFi).

Hưởng lợi gì từ quỹ 100 triệu USD

Dự án DeFi nào muốn nhận hỗ trợ thì phải gửi đề xuất lên Binance, sau đó Binance sẽ xem xét tính khả thi của dự án trước khi đồng ý hỗ trợ.

Binance Smart Chain sẽ đóng vai trò như một bên đầu tư và quản trị ban đầu để cấp vốn cho các dự án DeFi.

Những dự án khả thi có tiềm năng lớn, sẽ có thể nhận được khoản tài trợ lên đến 100.000 USD.

Các tiêu chí lựa chọn sẽ tuân theo các tiêu chuẩn tương tự được áp dụng cho Binance X, Binance Labs và Binance Launchpad.

Binance sẽ cung cấp hỗ trợ thanh khoản cho các dự án DeFi vượt qua kiểm định bảo mật và quy trình thẩm định. Dự án được hỗ trợ sẽ có thể truy cập vào các tài nguyên được cung cấp trên toàn hệ sinh thái của Binance.

Bao gồm: khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng, thông tin truyền thông trong hệ sinh thái, kiến ​​thức, incubation financing, các công cụ phái sinh, quản lý tài chính và các nguồn lực và hỗ trợ tài chính toàn diện khác.

Các dự án chất lượng có thể được niêm yết trên Binance.

Kết nối các blockchain khác nhau với Binance Smart Chain

Ngoài quỹ 100 triệu USD, Binance cũng đang thúc đẩy sự kết hợp giữa DeFi và CeFi.

Thông qua dự án Token Canal, Binance muốn các nhà phát triển kết nối Binance Smart Chain với các dự án khác. Binance muốn trở thành chiếc cầu để kết nối tất cả lại với nhau cùng phát triển.

Thông qua dịch vụ lưu ký an toàn của nền tảng Binance CeFi, các token trên các public chains khác có thể được kết nối với Binance Smart Chain, bao gồm BTC, ETH và các token ERC20 khác (LINK, USDT, DAI, v.v.), cũng như XPR, BCH, LTC, ADA, DOT, XTZ, EOS, ONT…

Thông qua dự án Token Canal, Binance sẽ cung cấp các dịch vụ lưu ký an toàn, các dịch vụ cross-chain toàn diện, thanh khoản liên kết, bảo vệ quyền riêng tư…

Binance Smart Chain sẽ có thể thực hiện việc chuyển tài sản bằng một cú nhấp chuột giữa các network tokens khác nhau. Người dùng có thể chuyển tài sản token vào Binance Smart Chain một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Binance đặt mục tiêu thiết lập Binance Smart Chain để trở thành nhà cung cấp các kịch bản kết nối cho các giao thức blockchain DeFi và thiết lập một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy cho “Internet of Value” trong tương lai.

Trao quyền cho người nắm giữ BNB, phát triển DeFi và các giải pháp DeFi…

Hệ sinh thái Binance sẽ là chiếc cầu nối giữa CeFi và DeFi, Binance đang tích cực thúc đẩy sự tích hợp giữa DeFi và CeFi để rút ra những gì tốt nhất của hai hệ sinh thái này.

Ví dụ: với sự ra mắt của Binance Smart Chain, Binance đã giới thiệu cơ chế đồng thuận Proof of Stake Authority, bổ sung thêm chức năng staking cho BNB. Chủ sở hữu BNB tham gia staking sẽ nhận được phần thưởng BNB từ các trình xác thực của Binance Smart Chain và hưởng lợi từ lợi nhuận tương tự của lợi nhuận DeFi staking trên nền tảng CeFi.

Xem thêm: Binance Staking là gì? DeFi Staking với lãi suất lên đến 60%/năm

Vào tháng 8 năm ngoái, Binance đã cho ra mắt DeFi staking, đây là một ví dụ tuyệt vời về sự kết hợp giữa DeFi và CeFi.

Người dùng Binance có thể hưởng lợi từ các dịch vụ CeFi trên Binance (Spot, Ký quỹ và Giao dịch futures, savings, DeFi Staking, DeFi Pooling, v.v.) và các sản phẩm DeFi trên Binance Smart Chain (Lending, AMM, Khai thác Thanh khoản, Yield Farming…)

Tương lai

DeFi là cơ hội tốt nhất để cung cấp các giải pháp hiệu quả cho thế giới blockchain.

Binance cam kết xây dựng các sản phẩm và dịch vụ mang lại cho mọi người nhiều sự tự do hơn với tiền điện tử của mình, bao gồm cả DeFi.

Binance sẽ hỗ trợ và mang đến cho người dùng những gì cần thiết. Binane muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư, cho dù là trên CeFi hay DeFi.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -