Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBlockchain tỷ đô EOS đang đối mặt với các rắc rối nghiêm...

Blockchain tỷ đô EOS đang đối mặt với các rắc rối nghiêm trọng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Blockchain tỷ đô EOS đang đối mặt với các rắc rối nghiêm trọng

Trong nghiên cứu mới nhất đến từ Outlier Ventures, các nhà phân tích tại đây nhận thấy rằng EOS đã và đang chứng kiến ​​một đợt “dứt áo ra đi” khổng lồ của các nhà phát triển nền tảng.

Cụ thể, số lượng các nhà phát triển làm việc trên nền tảng EOS đã giảm hơn 85% so với một năm trước. Do vậy mà các cập nhật mã để bảo vệ giao thức trên Github đã giảm tới 94% trong cùng khoảng thời gian.

Bên cạnh đó, trong một báo cáo hồi tháng 4, hoạt động của dapp trên Blockchain EOS đã giảm 70% so với năm ngoái. Những vấn đề này có thể sẽ khiến Blockchain tỷ đô gặp phải các rắc rối nghiêm trọng và khó có thể trụ vững trong danh sách top 10 trên CoinMarketCap.

Trong lịch sử ICO của ngành tiền điện tử, EOS là một trong những dự án huy động được số tiền ấn tượng, hơn 4 tỷ USD. Kể từ đó, đã có khoảng 325 dapps và 515 smart contract hoạt động trong nền tảng. Nhưng nếu so sánh với nền tảng Ethereum thì con số này quả thật không đáng để tâm (các nhà phát triển Ethereum đã phát hành gần 2.900 dapps và hơn 4.500 smart contract).

Tuy nhiên, giao thức vẫn là hệ sinh thái có cơ sở người dùng lớn thứ hai sau Ethereum với trung bình 15.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Và EOS không phải là nền tảng duy nhất đang đối mặt với rắc rối. Nghiên cứu của Outlier Ventures cũng đề cập đến những rắc rối tiềm ẩn của Tron.

Hiện số lượng các nhà phát triển tích cực trên blockchain Tron đã giảm hơn 50% so với một năm trước và số lượng mã cập nhật ít hơn 96%. Nhưng khác EOS, hệ sinh thái Tron lại đang ngày càng mở rộng khi CEO Justin Sun liên tục ra mắt các phi vụ mua lại, sáp nhập.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40