Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOIN"Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021, nhiều...

“Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021, nhiều đồng sẽ x100”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

"Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021, nhiều đồng sẽ x100"

[speaker]

 

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Youtube Lark Davis vừa tuyên bố “altcoin sẽ chứng minh là khoản đầu tư tốt nhất vào năm 2021”.

Trong một video được đăng tải trên kênh youtube có 149.000 người theo dõi của mình, Davis cho biết thị trường altcoin sẽ tăng trưởng vượt bậc trong năm tới. Ông nói rằng nhà đầu tư nên để mắt đến altcoin thay vì tập trung quá nhiều cho bitcoin.

Ông khuyên nhà đầu tư nên tránh xa các nhánh của bitcoin như bitcoin cash (BCH), bitcoin satoshi vision (BSV), litecoin (LTC), dash (DASH) và các loại tiền khác. Bên cạnh đó, ông cũng khuyến nghị nhà đầu tư cẩn trọng với các dự án stablecoin mới và các dự án có tính thanh khoản thấp và chỉ nên quan tâm tới hai đồng stablecoin hàng đầu hiện nay là USDT và USDC là đủ, không cần bận tâm đến các stablecoin khác.

Ngoài ra, Davis cũng cảnh báo với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường thì không nên ‘dấn thân’ vào DeFi, đặc biệt tránh xa những dự án ‘copy and paste’, nghĩa là những dự án nhái, sao chép mô hình phát triển của các dự án DeFi khác. Ông nói hiện nay đang có lượng lớn các dự án ‘copy and paste’ như vậy đang xâm nhập vào thị trường mỗi ngày.

Ngược lại, với những dự án DeFi hàng đầu hiện nay như Aave (LEND), Synthetix (SNX) và Ren (REN) thì không vấn đề gì, những dự án này đều rất tiềm năng về dài hạn. Riêng các nhà đầu tư có vốn mạnh ông khuyên nên thử tham khảo Compound (COMP)Uniswap (UNI).

Davis cho biết ông đặc biệt quan tâm đến sự tăng trưởng của DeFi trên các nền tảng hợp đồng thông minh không có tên Ethereum, như Cardano (ADA), Polkastarter (POLS) và Acala (ACA) trên Polkadot (DOT), cũng như Kava (KAVA), BAND Protocol (BAND) và sắp tới là Persistence on Cosmos (ATOM).

Tuy nhiên, đối với Ethereum, nó vẫn là cái tên đầu tiên nằm trong danh mục đầu tư của ông.

Khi được hỏi về xu hướng dài hạn của Chainlink (LINK) và Dia (DIA), Davis cho biết mình vẫn giữ quan điểm lạc quan về hai đồng tiền số này, khuyên những ai đang hold thì nên tiếp tục giữ.

Ông nói nhìn chung vào năm 2021, trong top 50 đồng tiền hàng đầu, nhiều đồng sẽ có khả năng x100 giá trị nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều đồng biến mất.

“Rất đơn giản, nếu bạn muốn trở nên giàu có khi đầu tư vào tiền điện tử thì bạn nên chú ý đến altcoin, tất nhiên bitcoin vẫn sẽ hoạt động tốt nhưng theo tôi altcoin là khoản đầu tư đáng giá hơn”

Ông khẳng định “altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm 2021 nhưng với điều kiện là bạn phải chơi đúng bài của mình, bạn thấy đấy, không phải tất cả các altcoin đều như nhau, mỗi con đều có ưu và nhược điểm riêng, tiềm năng mỗi con khác nhau…một số dự án sẽ sụp đổ nếu không có hướng phát triển cụ thể và ngược lại. Theo tôi, đầu tư vào altcoin giống như việc đầu tư vào các lĩnh vực khởi nghiệp giai đoạn đầu, luôn có một rủi ro nhất định nhưng nó cũng mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn. Bạn có thể x100 cho khoản đầu tư của mình hoặc cháy về 0…đó đều là ở bạn có gan hay không”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40