Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

4 đồng coin chuyên gia khuyên nên tích trữ để chuẩn bị cho năm 2022

Hàng loạt altcoin đang "nhấp nháy" tín hiệu mua

Mùa Altcoin đang diễn ra sôi nổi: tiền điện tử đang phá vỡ kỷ lục giá và tăng vọt lên mức cao nhất trong vòng vài giờ.

Trong tuần qua, DOT (Polkadot) và 1İNCH đã đạt mức ATH, bên cạnh đó SAND tăng giá gần như gấp đôi.

Thị trường đang chuẩn bị cho một làn sóng đầu tư mới sẽ hỗ trợ các dự án altcoin trong GameFi, FinTech và các lĩnh vực bảo vệ dữ liệu.

*Lưu ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin không được xem là lời khuyên đầu tư*

Axie Infinity

Token của trò chơi blockchain Axie İnfinity từ lâu đã thu hút được người dùng. Dựa trên anime hoạt hình Pokemon, trò chơi theo Play-2-Earn đã có được người chơi từ khắp nơi trên thế giới và đồng AXS đang thiết lập kỷ lục giá mới.

Vào đầu tháng 11, đồng tiền này được giao dịch quanh mức 142 đô la.

Tuy nhiên, các chuyên gia tin tưởng rằng trong vài tháng tới, AXS vẫn tăng trưởng, vì thời kỳ hoàng kim của phân khúc GameFi sẽ là vào năm 2022. Do đó, các nhà đầu tư nên tích trữ token của các dự án trò chơi ngay bây giờ.

AXS - ngôi sao sáng trong hệ NFT

Celo

Một dự án nổi tiếng đầy hứa hẹn cung cấp các giải pháp đơn giản để sử dụng tiền điện tử từ điện thoại thông minh.

Chức năng của hệ sinh thái giúp thanh toán tiền điện tử ngay lập tức và không có rào cản bằng cách sử dụng số điện thoại làm khóa công khai.

Theo các nhà phát triển, hệ sinh thái Celo sẽ đặc biệt quan trọng ở các quốc gia có hệ thống ngân hàng kém phát triển. Cư dân của các quốc gia này sẽ sử dụng CELO làm công cụ thanh toán cho các giao dịch quốc tế và kiếm tiền từ việc staking.

Celo là gì

AVAX

Một trong những dự án hứa hẹn nhất trong công nghệ blockchain, Avalanche đang cố gắng giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng mạng và thanh toán bằng gas thấp hơn.

Đối với AVAX, nó được sử dụng chủ yếu như một công cụ thanh toán hoa hồng và phí trong nền tảng. Do các kế hoạch đầy tham vọng của công ty, các nhà đầu tư đang mua token ồ ạt ngay bây giờ. Nếu Avalanche có thể hiện thực hóa tất cả các kế hoạch, thì giá trị của đồng xu sẽ tăng gấp vài lần trong năm tới.

SAND

Đồng SAND được sử dụng làm thanh toán trong thế giới metaverse, nơi người dùng có thể mua đất, xây nhà, mở cửa hàng ảo, trường học của riêng họ và nhận tiền điện tử thực.

Cuối tháng 10 và đầu tháng 11, giá trị SAND đã tăng mạnh. Lý do cho sự tăng trưởng này là do Mark Zuckerberg thông báo về việc đổi thương hiệu Facebook thành Meta và quỹ Soft Bank đầu tư vào Sandbox.

Các chuyên gia dự đoán metaverse sẽ bùng nổ vào năm tới, vì vậy token này có cơ hội tốt để tăng giá.

Kết luận

Năm 2022 sẽ là thời kỳ phát triển nhanh chóng của ngành GameFi và được đánh dấu với sự ra đời của nhiều metavers dần hòa nhập vào thế giới thực.

Các dự án như vậy sẽ phát triển nhanh chóng về giá trị, mang lại lợi nhuận tốt cho người nắm giữ chúng. Do đó, nhiều nhà đầu tư đang mua coin của dự án GameFi với dự đoán tăng trưởng bùng nổ năm sau.


Xem thêm:

2.6/5 - (5 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan