Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mảng Gaming Blockchain đang được giới tổ chức ‘rót tiền’ mạnh

Các game NFT có thể 'cày' kiếm tiền trong mùa dịch (Phần 1)

Các ông lớn như Solana Ventures, Lightspeed Venture Partners và FTX vừa cho ra mắt quỹ 100 triệu USD để hỗ trợ mảng Gaming dựa trên Blockchain.

Nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm hiện đang chi rất nhiều tiền cho Web 3 Gaming, còn được gọi là GameFi, sẽ mở ra cánh cửa hợp nhất cho ngành công nghiệp game dựa trên Blockchain và ngành công nghiệp game truyền thống.

Nhận thấy tiềm năng của các trò chơi dựa trên Blockchain, Solana Ventures, Lightspeed Venture Partners và sàn giao dịch phái sinh FTX đã công bố ra mắt quỹ hệ sinh thái GameFi trị giá 100 triệu USD.

Các khoản tiền này sẽ được sử dụng để đầu tư vào các studio gaming, các công ty công nghệ và các dự án khác liên quan đến “Blockhain và Game”.

Giám đốc điều hành của Lightspeed Venture Partners, Amy Wu, nói rằng: “chơi game là một cơ hội lớn để “đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với Web 3”, một khái niệm rộng đề cập đến một internet phi tập trung hơn.

Lightspeed đã đầu tư hơn 300 triệu USD vào các công ty game có hoạt động trong ngành tiền điện tử, ví dụ như Epic Games, Wintermute, Offchain Labs.

Theo nhà cung cấp dữ liệu Newzoo, ngành công nghiệp game toàn cầu sẽ tạo ra hơn 100 tỷ USD doanh thu hàng năm – một con số dự kiến ​​sẽ vượt 200 tỷ USD trong hai năm tới.

Công nghệ blockchain và tiền điện tử đang ngày càng hòa nhập vào các trò chơi điện tử, tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi và còn giúp người chơi có thể kiếm tiền.

GameFi đã và đang tạo ra sức hút riêng biệt, tương lai khi metaverse được phổ biến rộng rãi nó sẽ tạo ra một thế giới kỹ thuật, nơi mà mọi người xây dựng danh tính, kết bạn, vui chơi và giao dịch.


Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan