Mảng Gaming Blockchain đang được giới tổ chức ‘rót tiền’ mạnh

- Advertisement -

Các game NFT có thể 'cày' kiếm tiền trong mùa dịch (Phần 1)

Các ông lớn như Solana Ventures, Lightspeed Venture Partners và FTX vừa cho ra mắt quỹ 100 triệu USD để hỗ trợ mảng Gaming dựa trên Blockchain.

Nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm hiện đang chi rất nhiều tiền cho Web 3 Gaming, còn được gọi là GameFi, sẽ mở ra cánh cửa hợp nhất cho ngành công nghiệp game dựa trên Blockchain và ngành công nghiệp game truyền thống.

- Advertisement -

Nhận thấy tiềm năng của các trò chơi dựa trên Blockchain, Solana Ventures, Lightspeed Venture Partners và sàn giao dịch phái sinh FTX đã công bố ra mắt quỹ hệ sinh thái GameFi trị giá 100 triệu USD.

Các khoản tiền này sẽ được sử dụng để đầu tư vào các studio gaming, các công ty công nghệ và các dự án khác liên quan đến “Blockhain và Game”.

Giám đốc điều hành của Lightspeed Venture Partners, Amy Wu, nói rằng: “chơi game là một cơ hội lớn để “đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với Web 3”, một khái niệm rộng đề cập đến một internet phi tập trung hơn.

Lightspeed đã đầu tư hơn 300 triệu USD vào các công ty game có hoạt động trong ngành tiền điện tử, ví dụ như Epic Games, Wintermute, Offchain Labs.

Theo nhà cung cấp dữ liệu Newzoo, ngành công nghiệp game toàn cầu sẽ tạo ra hơn 100 tỷ USD doanh thu hàng năm – một con số dự kiến ​​sẽ vượt 200 tỷ USD trong hai năm tới.

Công nghệ blockchain và tiền điện tử đang ngày càng hòa nhập vào các trò chơi điện tử, tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi và còn giúp người chơi có thể kiếm tiền.

GameFi đã và đang tạo ra sức hút riêng biệt, tương lai khi metaverse được phổ biến rộng rãi nó sẽ tạo ra một thế giới kỹ thuật, nơi mà mọi người xây dựng danh tính, kết bạn, vui chơi và giao dịch.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -