Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền điện tử nên lưu ý trong tháng 12

3 đồng tiền điện tử nên lưu ý trong tháng 12

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​một làn sóng tâm lý tích cực khi bước vào giai đoạn cuối cùng của năm 2023. Bitcoin một lần nữa đã tăng vượt mức 39 nghìn đô la, tăng 4.6% so với tuần trước.

Các nhà phân tích kỳ vọng BTC sẽ còn tăng hơn nữa trong vài tháng tới khi chúng tiến gần đến chu kỳ Halving tiếp theo. Mức hiện tại có thể là mức giá thấp nhất trước thị trường “bull run” tiếp theo.

Nhiều nhà đầu tư mới có thể tham gia vào ngành tiền kỹ thuật số với dự đoán về một đợt tăng giá vào năm 2024. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư đều muốn bắt đầu với Bitcoin. Một số người có thể muốn thử sức mình với một thứ gì đó rẻ tiền nhưng đồng thời có tiềm năng. Dưới đây là những loại tiền điện tử hàng đầu đáng xem dưới 1 USD vào tháng 12.

3 dự án tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD vào tháng 12 này

XRP

XRP là một trong những tài sản tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù nó đã phải đối mặt với mức điều chỉnh giảm 81% so với đỉnh, PricePredictions dự đoán XRP sẽ tăng giá đáng kể trong tháng 12 này.

Hơn 500 công ty công nghệ đã sử dụng token XRP của Ripple làm tiền tệ cầu nối. Nhiều nhà phân tích dự đoán tương lai sẽ có nhiều công ty hơn sử dụng công nghệ và XRP của Ripple để thanh toán xuyên biên giới. Sự gia tăng trong việc áp dụng có thể khiến XRP trở thành một khoản đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư mới.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin là một trong những token tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Giá DOGE đã tăng hơn 10% trên biểu đồ hàng tuần và gần 30% so với tháng trước. Nhiều nhà phân tích kỳ vọng memecoin này sẽ sớm đạt 0.10 USD.

Theo PricePredictions, DOGE rất có tiềm năng trong tháng 12 này.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB là một trong những dự án memecoin lớn nhất thị trường hiện tại, chỉ sau Dogecoin.

Nhiều nhà đầu tư sớm vào SHIB nay đã có thể trở thành triệu phú. Mặc dù nhiều người tin rằng họ có thể đã lỡ cơ hội với SHIB, nhưng một số nhà phân tích dự đoán rằng SHIB vẫn có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại của nó trong đợt “bull run” tiếp theo của thị trường.

SHIB đã tăng 11.7% so với tháng trước và nó có thể tiếp tục tăng giá vào tháng 12 này. Điều này khiến SHIB trở thành một trong những dự án có giá dưới 1 USD đáng để cân nhắc đầu tư trong tháng 12.

Xem thêm: 20 quốc gia mới sẵn sàng tham gia Liên minh BRICS

4/5 - (6 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO CryptoQuant: “Vẫn còn một chặng đường dài trước khi BTC đạt đỉnh chu kỳ này”

Theo người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng phân tích CryptoQuant, một số liệu về Bitcoin cho thấy vẫn còn...

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Bài viết liên quan