Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu (SHIB) và giấc mơ 1 xu

DigitalCoinPrice đưa nhận định dài hạn cho SHIB

Mặc dù đang ở giữa một thị trường gấu, cộng đồng Shiba Inu vẫn tiếp tục lạc quan. Giấc mơ ‘1 xu’ còn lâu mới bị hoen ố và SHIB Army (những người ủng hộ SHIB) tin chắc rằng tiền điện tử này cuối cùng sẽ đạt được mục tiêu này trong dài hạn.

Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng phân tích tỷ lệ SHIB đạt được mức này.

SHIB và giấc mơ 1 xu

Shiba Inu đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Vào thời điểm đó, nó đã đạt đỉnh thành công ở mức 0.00008845 USD. Vào thời điểm viết bài vào thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023, SHIB đang giao dịch với số 0 bổ sung, ở mức 0.000007225 USD. Điều này đánh dấu mức giảm 92% so với mức đỉnh.

biểu đồ shib

Để Shiba Inu đạt được mức chuẩn 0.01 USD, nó sẽ phải bắt đầu mức tăng khổng lồ 138,308.3% so với mức giá hiện tại. Để đạt được một cột mốc quan trọng như vậy sẽ đòi hỏi sự tăng trưởng đáng kể và thời gian dài. Song song đó, các yếu tố khác như điều kiện thị trường, việc áp dụng, tâm lý nhà đầu tư, nhu cầu tổng thể và tiện ích của SHIB cũng sẽ đóng vai trò quan trọng.

Vốn hóa thị trường của Shiba Inu hiện vào khoảng 4.25 tỷ USD. Để SHIB đạt được mức giá 0.01 USD, vốn hóa thị trường của nó sẽ phải vượt qua 5.5 nghìn tỷ USD, giá trị gấp 5 lần so với mức định giá tổng hợp của thị trường tiền điện tử hiện nay. Đối với bối cảnh hiện tại, vốn hóa thị trường tiền điện tử đang dao động quanh ngưỡng 1 nghìn tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Một số phân tích đã chỉ ra rằng về mặt lý thuyết, khả năng để SHIB đạt được mức giá 0.01 USD là điều không thể. Các yếu tố cơ bản như hiệu suất của Shibarium, hệ số đốt, v.v. có khả năng đóng vai trò là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho SHIB nhưng cần phải nói lại là việc SHIB leo lên mức vốn hóa 5.5 nghìn tỷ USD là “impossible – bất khả thi”.

Xem thêm: Liệu lịch sử tăng giá tháng 10 của SHIB có lặp lại?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan