Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Zoocoin bất ngờ pump hơn 8000% chỉ trong 24 giờ

Zoocoin bất ngờ pump hơn 8000% chỉ trong 24 giờ

Biểu đồ 24 giờ của Zoocoin tràn ngập sắc xanh sau khi tài sản này tăng 8182% giá trị. Trong lúc mọi thứ dường như đang khá tồi tệ khi nhìn vào bức tranh tổng thể của thị trường tiền điện tử hiện tại, nhưng đối với Zoocoin, mọi thứ có vẻ đang rất tốt.

Đồng tiền hiện vẫn chưa tìm thấy bất kỳ ngưỡng kháng cự quan trọng nào mà chỉ có một số điểm yếu nhưng không đủ để giết chết áp lực người mua đang mạnh hơn. Nó đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trong vòng một giờ kể từ xu hướng tăng bắt đầu. Tuy nhiên, dường như có một điều gì đó khá kì lạ xung quanh các đồng tiền có vốn hóa nhỏ vì hầu hết chúng đều đã trải qua sự tăng trưởng bùng nổ bất chấp thị trường tiền điện tử đang sụp đổ.

Zoocoin là token gốc của hệ sinh thái Zoo nhằm mục đích tạo điều kiện đầu tư vào tiền điện tử, triển khai các ứng dụng phi tập trung cũng như các giao dịch nhanh chóng và giá cả phải chăng.  

Nhiều nhà đầu tư đang sử dụng các loại tiền kỹ thuật số chi phí thấp nhưng có lợi nhuận trong hành trình khám phá Dogecoin (DOGE) tiếp theo của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị của những tài sản đó được thiết lập để tăng trưởng nhằm trả lại giá trị cho các nhà đầu tư. Thực tế, Zoocoin là một ví dụ tiêu biểu trong trường hợp này khi chúng hiện như một cầu nối để các nhà giao dịch swap giữa các loại tiền điện tử hệ động vật như SHIB, DOGE, PIG, v.v.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo