Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mike Novogratz nghi ngờ tương lai của Dogecoin – “Không có tổ chức nào mua, giới đầu tư cá nhân sẽ mất lãi’

Mike Novogratz nghi ngờ tương lai của Dogecoin - "Không có tổ chức nào mua, giới đầu tư cá nhân sẽ mất lãi'

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz nghi ngờ đối với tương lai của Dogecoin khi ông nói rằng: “Nó có thể không có giá trị lâu dài vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, nhà đầu tư cá nhân sẽ mất lãi”.

Michael Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd., gần đây đã thảo luận với Goldman Sachs về tiềm năng của tiền điện tử, bao gồm cả dogecoin, và khả năng chuyển đổi hệ thống tài chính và… hơn thế nữa.

Nhận xét của ông đã được xuất bản trong một báo cáo của Goldman Sachs có tựa đề “Tiền điện tử: Một loại tài sản mới?” được xuất bản vào ngày 21 tháng 5.

Novogratz được hỏi: “Ông nghĩ gì về sự gia tăng của dogecoin và các đồng meme khác?” CEO trả lời rằng:

Dogecoin là một tài sản có tính đầu cơ cao hơn nhiều so với Bitcoin. Nó có thể không có giá trị lâu dài vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, giới đầu tư cá nhân sẽ mất lãi.

Novogratz giải thích:

Dogecoin bắt đầu như một trò đùa và phát triển vì hai lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất là chủ nghĩa nhóm trong cộng đồng đầu tư. Đó là điều tương tự như sự trỗi dậy của Gamestop, được thúc đẩy bởi một cộng đồng các nhà đầu tư trẻ tuổi, những người đã được trao quyền như những người chơi tài chính thông qua các ứng dụng giao dịch và nền tảng truyền thông xã hội. 

Nhà đầu tư tỷ phú tiếp tục:

Thứ hai, giá trị đang xuất hiện ở những nơi mới bởi vì chính phủ đang in rất nhiều tiền. Điều quan trọng là phải ghi nhớ điều đó khi nghĩ về một số tài sản và cổ phiếu tiền điện tử như Gamestop có tiềm năng ngắn hạn nhưng không có khả năng tồn tại lâu dài.

Một giám đốc điều hành khác đã được Goldman Sachs phỏng vấn về dogecoin là Michael Sonnenshein – CEO của Grayscale Investments. Ông đã được hỏi liệu tiền điện tử meme là “một phước lành hay một lời nguyền cho thị trường tiền điện tử?” Sonnenshein trả lời:

Dogecoin là một minh chứng cho thấy việc tạo ra một tài sản kỹ thuật số dễ dàng như thế nào… Điều đó cho thấy rằng điều quan trọng là các nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng các trường hợp sử dụng và liệu tài sản đó có khả thi và có tiềm năng đạt được sức kéo trong thế giới thực hay không, bằng cách giải quyết một vấn đề trong thế giới thực so với một giải pháp tìm kiếm một vấn đề có thể không tồn tại. 


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo