Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINWBTC vượt mốc 1 tỷ USD khi nhu cầu chuyển từ Bitcoin...

WBTC vượt mốc 1 tỷ USD khi nhu cầu chuyển từ Bitcoin sang Ethereum tăng mạnh

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

WBTC vượt mốc 1 tỷ USD khi nhu cầu chuyển từ Bitcoin sang Ethereum tăng mạnh

Các token ERC20 hiện đang là loại token hoạt động tốt nhất trên thị trường và WBTC đã trở thành token mới nhất trong số các token này để tạo ra một đợt tăng đột phá khác về giá trị vốn hóa thị trường. Tính đến ngày 6/10, vốn hóa của WBTC chính thức vượt qua mốc 1 tỷ USD.

Cột mốc này giống như mọi cột mốc kỷ lục khác trong thị trường tiền điện tử, chúng không phải được phá vỡ ngay lập tức. Trong những tuần cuối cùng của tháng 9, vốn hóa thị trường của WBTC đã tăng lên 900.000 USD và khi nhu cầu sử dụng tăng lên trong tháng tiếp theo, mốc 1 tỷ USF đã bị phá vỡ.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong 48 giờ qua, vốn hóa WBTC đã duy trì trong phạm vi 1.01 tỷ USD và có thể tiếp tục không thay đổi trong thời gian tới.

Nhu cầu về WBTC đang gia tăng

Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường DeFi để tìm kiếm các khoản lợi nhuận khủng mà các dự án như Yearn.Finance Uniswap cung cấp, thì nhu cầu chuyển tài sản từ Bitcoin sang Ethereum cũng tăng lên, kéo theo đó là việc sử dụng WBTC tăng cao theo.

WBTC là một phiên bản mã hóa của Bitcoin được tạo ra để dễ dàng chuyển Bitcoin sang một Blockchain khác. Trước đây, phiên bản này chỉ có thể được sử dụng trên mạng Ethereum, nhưng với việc Tron triển khai token dưới dạng TR20, WBTC bây giờ đã có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Việc triển khai WBTC của Tron là một trong những “chất xúc tác” cho sự phát triển vượt bậc

Vào tháng 9, quan hệ đối tác của Tron với BitGo để đạt được quyền quản lý wBTC và wETH chắc chắn đã đóng vai trò thúc đẩy cho token, đặc biệt là vì người dùng blockchain Ethereum có thể gửi token vào các ứng dụng DeFi khác nhau.

Trong một nỗ lực đối phó với vấn đề phí gas tăng cao do lượng người dùng sử dụng nền tảng DeFi gia tăng nhanh chóng, mạng Tron đã hợp tác với BitGo với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu ký cho người dùng Bitcoin và Ethereum để mở rộng hơn nữa trường hợp sử dụng; gồm các khoản vay trên các sàn giao dịch phi tập trung, tài sản thế chấp cho stablecoin và smart contract trên mạng Tron.

Động thái chiến lược này của Tron giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của WBTC tới người dùng Tron, giúp thúc đẩy khối lượng giao dịch của token hơn nữa vì nhiều người dùng hiện có thể truy cập chúng từ một hệ sinh thái khác, đồng thời hưởng lợi từ thị trường DeFi.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40