Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Ươm mầm ước mơ: CoinEx Charity khởi động “Chương Trình Hỗ Trợ Ước Mơ”

- Advertisement -

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới vào tháng 3 năm 2023, khoảng 659 triệu người trên toàn thế giới đang sống trong đói nghèo, với tình trạng cực kỳ nghèo đói đặc biệt tập trung tại châu Phi. Trong quý đầu năm 2023, số hộ nghèo đã tăng ở các khu vực bao gồm châu Á và châu Phi, chủ yếu do thiên tai như động đất và lũ lụt.

Đói nghèo có thể hạn chế trẻ em tiếp cận một thế giới rộng lớn, nhưng nó không thể giam giữ hạt giống ước mơ trong trái tim của các em. Mặc dù gặp nhiều khó khăn và gian khổ, vẫn còn vô số trẻ em ấp ủ những ước mơ lớn. Một tia lửa nhỏ có thể đốt cháy cả một cánh rừng. Mỗi giấc mơ quý giá đều thể hiện hy vọng cho tương lai của xã hội. Đối với trẻ em nghèo, con đường đến ước mơ đầy gai góc. Do hạn chế tài chính, nhiều gia đình không thể cung cấp cho con em mình quyền tiếp cận giáo dục chất lượng, làm mất đi chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai và thực hiện ước mơ của các em.

- Advertisement -

Nhằm thúc đẩy ước mơ của trẻ, CoinEx Charity đã khởi động “Chương trình Hỗ Trợ Ước Mơ” toàn cầu trong tháng 5. Sáng kiến từ thiện này sẽ được triển khai tại các quốc gia gồm Việt Nam, Nigeria, Thái Lan, Indonesia, Syria và Thổ Nhĩ Kỳ. Mục tiêu của chương trình là cung cấp học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, giúp các em tiếp tục học tập.

Chắp cánh cho mỗi ước mơ

CoinEx Charity là một nhánh từ thiện của CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Với sứ mệnh “Từ Blockchain, Tạo Nên Một Thế Giới Tốt Đẹp”, CoinEx Charity luôn tập trung vào các nhóm người gặp khó khăn cần được giúp đỡ trên toàn thế giới và thúc đẩy sự quan tâm nhân văn thông qua các hoạt động từ thiện đa dạng.

Đói nghèo không nên là rào cản ngăn cản trẻ em theo đuổi ước mơ của mình. Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã cam kết đáp ứng nhu cầu học tập cơ bản, đấu tranh cho công bằng trong giáo dục toàn cầu và hỗ trợ giáo dục từ thiện, nhằm bảo vệ ước mơ của mỗi đứa trẻ. Qua quỹ từ thiện triệu đô, hoạt động quyên sách và chương trình “Hỗ Trợ Ước Mơ”, CoinEx cung cấp nguồn lực giáo dục cần thiết và hỗ trợ tài chính cho trẻ em trong các vùng nghèo khó. Qua đó, chúng tôi hy vọng tạo điều kiện tiếp cận giáo dục chất lượng cho nhiều trẻ em nghèo hơn.

Quy tục nguồn lực cho những điều tốt đẹp, thắp sáng con đường đến ước mơ

Là một trong những sự kiện từ thiện chính của CoinEx Charity, chương trình “Hỗ Trợ Ước Mơ” toàn cầu nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho học sinh không may mắn trên toàn thế giới, giúp các em biến ước mơ thành hiện thực. Ngày 27 tháng 5, phiên khai mạc của chương trình đã diễn ra tại Việt Nam. Đội ngũ CoinEx Charity sẽ đem đến những phần học bổng, qua đó nâng cao khả năng tiếp cận nguồn lực và cơ hội giáo dục của các em.

CoinEx Charity tin tưởng giáo dục từ thiện không chỉ dừng lại ở việc cung cấp viện trợ tài chính. Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên tích hợp các nguồn lực giáo dục đa dạng để khuyến khích học sinh khám phá tài năng và đạt được sự phát triển tốt hơn trên khắp các nước. Để tập hợp nguồn lực từ thiện, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức từ thiện và chính phủ trên toàn thế giới để tiến hành một loạt hoạt động giáo dục và văn hóa, khuyến khích học sinh khám phá tài năng và đạt được sự phát triển tốt hơn.

Giáo dục từ thiện không bao giờ kết thúc

Chúng tôi tin rằng giáo dục là chìa khóa để nuôi dưỡng những con người tài năng, từ đó đóng góp vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội. Do đó, chúng tôi tập trung vào giáo dục toàn cầu và tổ chức các hoạt động từ thiện như cấp học bổng cho học sinh và quyên góp sách. Chúng tôi đã thành lập thư viện từ thiện tại hơn 20 trường học trên toàn thế giới, tạo ra môi trường đọc sách tốt hơn cho học sinh.

Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã cung cấp hàng chục triệu đô la cho hơn 10.000 học sinh nghèo khó tại 12 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Việt Nam, Syria và Thổ Nhĩ Kỳ. Quỹ từ thiện chủ yếu được sử dụng để trang trải chi phí giáo dục, dụng cụ học tập và đồng phục. Qua những hoạt động này, chúng tôi nỗ lực cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ ngày càng lớn hơn cho các em và thúc đẩy giáo dục từ thiện trên toàn cầu.

CoinEx Charity tin tưởng trẻ em không nên bị tước quyền tiếp cận giáo dục do khó khăn kinh tế. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các em khai phá tiềm năng thông qua học tập và thực hiện ước mơ và mang tới giá trị trong cuộc sống. Với sự hỗ trợ của chương trình “Hỗ Trợ Ước Mơ” toàn cầu, nhiều học sinh nghèo khó hơn sẽ có cơ hội học tập và cải thiện nguồn lực. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực sâu sắc đến gia đình và xã hội. Hiện nay, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm đối tác sẵn lòng tham gia, để cùng chúng tôi cung cấp giáo dục tốt hơn cho trẻ em nghèo khó và giúp các em thực hiện ước mơ của mình!


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -