Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINUniswap v3 thiết lập mở rộng layer-2 trên cả Arbitrum và Optimism

Uniswap v3 thiết lập mở rộng layer-2 trên cả Arbitrum và Optimism

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Uniswap v3 thiết lập mở rộng layer-2 trên cả Arbitrum và Optimism

Theo Cointelegraph, Uniswap hiện đang lên kế hoạch triển khai mở rộng layer-2 trên cả Arbitrum và Optimism.

Cộng đồng Uniswap đã bỏ phiếu ủng hộ việc tung ra phiên bản v3 của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên giải pháp mở rộng quy mô layer-2, Arbitrum. 

Người đứng đầu Uniswap, Hayden Adams, đã công bố cuộc bỏ phiếu vào ngày 27 tháng 5 rằng “cuộc bỏ phiếu quản trị đề xuất triển khai mở rộng layer-2 trên Arbitrum của Uniswap v3 đã nhận được 41,35 triệu phiếu ủng hộ và không có phiếu phản đối từ những người nắm giữ UNI”.

Arbitrum đã huy động được 3,7 triệu USD vào năm 2019 để nghiên cứu khả năng mở rộng hợp đồng thông minh và ra mắt hệ thống rollup đầu tiên cho Ethereum vào đầu năm 2020.

Arbitrum tuyên bố đã giảm được 55 lần chi phí gas cho cổng testnet Uniswap v2 vào tháng 11 năm 2020, hỗ trợ 390 swap mỗi giây so với jusseven trên mainnet Ethereum.

Ngoài ra, Adams nói thêm rằng team Uniswap vẫn đang cực kỳ hào hứng cho việc ra mắt giải pháp mở rộng layer-2 trên cả Optimism.

Optimism, đã huy động được 25 triệu USD trong vòng tài trợ vào tháng 2 do A16z dẫn đầu. Vào tháng 3 việc ra mắt của Optimism đã bị trì hoãn, dự tính tháng 7 sẽ cho ra mắt mainnet.

Sự chậm trễ của Optimism đã tạo cơ hội cho các giải pháp mở rộng quy mô layer-2 khác giành thị phần.

Arbitrum đang nổi lên như một đối thủ chính của layer-2, dự án hiện đang nhắm mục tiêu vào ngày 28 tháng 5 để ra mắt mainnet. Các nhà phát triển ban đầu sẽ có quyền truy cập độc quyền vào Arbitrum sau khi khởi chạy mainnet và sẽ có một khoảng thời gian để nhóm dự án thiết lập cơ sở hạ tầng và tiến hành chạy thử nghiệm.

Vào đầu tháng 5, OKEx đã trở thành sàn giao dịch tập trung lớn đầu tiên kích hoạt chức năng gửi và rút tiền với Arbitrum.

Arbitrum cũng đã đảm bảo mối quan hệ đối tác đáng chú ý với The Graph, Bancor và Biconomy.

Vào tháng 3, đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã khen ngợi Arbitrum vì sự cải tiến của nó đối với hệ thống rollup tương thích với Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine).

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng này, Uniswap v3 đã thực hiện đúng lời hứa mang lại hiệu quả trội so với các phiên bản trước của nó, v3 hiện đã vượt qua v2 theo khối lượng giao dịch hàng ngày mặc dù hiện đang chiếm 26% tổng giá trị bị khóa của v2.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40