Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ phú Carl Icahn: “Có thể tôi sẽ đầu tư 1,5 tỷ USD hoặc lớn hơn vào thị trường Crypto”

Tỷ phú Carl Icahn: "Có thể tôi sẽ đầu tư 1,5 tỷ USD hoặc lớn hơn vào thị trường Crypto"

Mới đây, tỷ phú Carl Icahn, nói rằng ông có thể sẽ tham gia thị trường Crypto với một khoản đầu tư rất lớn.

Người sáng lập Icahn Enterprises, ông Carl Icahn, nói với Bloomberg rằng ông đang chuẩn bị tham gia thị trường tiền điện tử theo một “cách lớn”, dự kiến khoản đầu tư có thể lên đến 1,5 tỷ USD hoặc hơn.

*Carl Icahn là nhà đầu tư chuyên nghiệp và nổi tiếng bậc nhất TTCK, ông còn là cựu cố vấn cho chính quyền Trump, ông có tài sản ròng lên tới 15,6 tỷ USD theo Forbes*

Trước đây, vào năm 2018, ông từng lên tiếng nói rằng tiền điện tử là “lố bịch” và “có lẽ tôi quá già so với chúng, tôi sẽ không đụng đến thứ đó”.

Thời điểm đó, Icahn nói rõ rằng ông không thích tiền điện tử và cũng không có kế hoạch đầu tư vào bitcoin hay các đồng tiền số khác.

Tuy nhiên, hiện tại, quan điểm về đầu tư tiền điện tử của ông đã thay đổi.

Phát biểu trên Bloomberg mới đây, Icahn nói rằng ông hiện đang xem xét tham gia thị trường tiền điện tử và việc tham gia thị trường của ông sẽ không phải là “mua một vài đồng coin hay thứ gì đó…mà là một khoản tiền rất lớn”.

Icahn nói:

“Ý tôi là, một con đường lớn hơn, chúng tôi đang xem xét một khoản đầu tư 1 tỷ USD hay 1,5 tỷ USD vào thị trường tiền điện tử…hoặc cũng có thể lớn hơn nếu chúng tôi thấy hợp lý, hiện tại tôi sẽ không nói chính xác”

Khi được Bloomberg hỏi về những loại tiền điện tử mà ông đang để mắt đến, Icahn chia sẻ rằng:

“Phần lớn tiền điện tử được phát hành ngày hôm nay sẽ không tồn tại, nhưng chúng tôi tin rằng tiền điện tử ở dạng này hay dạng khác có thể tồn tại ở đây. Để nói rõ rằng, tôi chưa mua bất kỳ đồng coin nào hay để ý đồng coin nào…hiện tại tôi chỉ đang tìm hiểu về tiền điện tử”

Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng “nếu đồng tiền điện tử nào không đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị sẽ bị đẩy ra khỏi thị trường vì “tiền điện tử phải có một số hình thức an toàn về giá trị ở đó” để nó tồn tại.

Công ty Icahn Enterprises của ông hiện trị giá 14,5 tỷ USD, với các khoản đầu tư vào CVR, Pep Boys và Trump Entertainment Resorts.

Ryan Adams, người sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Mythos Capital and Bankless, nói rằng việc Carl Icahn lên tiếng trên các phương tiện truyền thông về khả năng đầu tư vào thị trường tiền điện tử, điều này cho thấy rằng ông ấy có thể đã mua tiền điện tử từ trước:

“Nếu Carl Icahn chưa mua ETH và BTC trị giá một tỷ đô la thì tại sao ông ấy lại thông báo rằng mình sắp mua ETH và BTC trị giá một tỷ đô”

Cuối buổi nói chuyện trên Bloomberg, Icahn nhắc đến Ethereum và Bitcoin.

“Ethereum, theo tôi biết nó là một blockchain cơ bản, vì vậy, Ethereum có hai điều: bạn có thể sử dụng nó như một hệ thống thanh toán hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị”

“Còn Bitcoin?, đối với tôi, nó chỉ là một kho lưu trữ giá trị”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Cá voi đã thêm 71K BTC vào ví của họ trong tuần này

Dữ liệu từ Alternative,me đưa Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử giảm xuống mức 25, cho thấy nỗi sợ hãi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo