Trang chủTin tức CryptoAltcoinTravala chấp nhận Shiba Inu (SHIB) để đặt 3 triệu sản phẩm...

Travala chấp nhận Shiba Inu (SHIB) để đặt 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn cầu

- Advertisement -

Trang web Travala đã hỗ trợ cho tiền điện tử Shiba Inu. SHIB hiện có thể được sử dụng để đặt hơn 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn thế giới, bao gồm các chuyến bay, khách sạn và các gói du lịch.

Travala hỗ trợ cho tiền điện tử Shiba Inu

Trang web du lịch Travala đã thông báo hôm thứ Ba rằng tiền điện tử Shiba inu đã được thêm vào như một phương thức thanh toán.

- Advertisement -

Travala đã thiết lập “trận chiến” giữa FLOKI và SHIB vào ngày 2 tháng 12. Công ty tuyên bố rằng tiền điện tử có nhiều phiếu bầu nhất sau 72 giờ “sẽ giành được hỗ trợ trên Travala.com.” Ngoài ra, “Tất cả người dùng bỏ phiếu sẽ nhận được một phần trong 15.000 đô la AVA, số tiền này sẽ được phân bổ theo số phiếu đã bỏ phiếu.”

Cuộc bỏ phiếu kết thúc với SHIB là người chiến thắng cuối cùng.

“Chúng tôi tự hào là nền tảng đặt chỗ ở thân thiện với tiền điện tử hàng đầu” trang web của Travala tuyên bố. Hiện tại, người dùng có thể thanh toán bằng 77 loại tiền điện tử, bao gồm cả tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) và SHIB mới được hỗ trợ.

Trang web du lịch thân thiện với tiền điện tử đã báo cáo vào đầu tháng này rằng tổng doanh thu trong tháng 11 là 7,2 triệu đô la, tăng 683% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa, 82% tất cả các đặt phòng trong tháng 11 được thanh toán bằng tiền điện tử.

Shiba inu đang được áp dụng phổ biến. Vào tháng 11, các sàn giao dịch tiền điện tử như Kraken và Gemini đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB. 

Dự kiến ​​sẽ đốt hàng loạt SHIB khi Shiba Inu chuẩn bị tiến lên Metaverse

Newegg chấp nhận Shiba inu cho các khoản thanh toán trong tháng này và Chuỗi rạp chiếu phim AMC hứa hẹn sẽ chấp nhận SHIB trong quý đầu tiên của năm tới. 

Trong khi đó, những người ủng hộ hiba inu đã kiến ​​nghị để sàn giao dịch Robinhood chấp nhận SHIB. Tại thời điểm viết bài, 544.304 chữ ký đã được thu thập.


Xem thêm:

4/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -