Thứ Bảy, 1 Tháng Tư 2023

Travala chấp nhận Shiba Inu (SHIB) để đặt 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn cầu

- Advertisement -

Trang web Travala đã hỗ trợ cho tiền điện tử Shiba Inu. SHIB hiện có thể được sử dụng để đặt hơn 3 triệu sản phẩm du lịch trên toàn thế giới, bao gồm các chuyến bay, khách sạn và các gói du lịch.

Travala hỗ trợ cho tiền điện tử Shiba Inu

Trang web du lịch Travala đã thông báo hôm thứ Ba rằng tiền điện tử Shiba inu đã được thêm vào như một phương thức thanh toán.

- Advertisement -

Travala đã thiết lập “trận chiến” giữa FLOKI và SHIB vào ngày 2 tháng 12. Công ty tuyên bố rằng tiền điện tử có nhiều phiếu bầu nhất sau 72 giờ “sẽ giành được hỗ trợ trên Travala.com.” Ngoài ra, “Tất cả người dùng bỏ phiếu sẽ nhận được một phần trong 15.000 đô la AVA, số tiền này sẽ được phân bổ theo số phiếu đã bỏ phiếu.”

Cuộc bỏ phiếu kết thúc với SHIB là người chiến thắng cuối cùng.

“Chúng tôi tự hào là nền tảng đặt chỗ ở thân thiện với tiền điện tử hàng đầu” trang web của Travala tuyên bố. Hiện tại, người dùng có thể thanh toán bằng 77 loại tiền điện tử, bao gồm cả tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) và SHIB mới được hỗ trợ.

Trang web du lịch thân thiện với tiền điện tử đã báo cáo vào đầu tháng này rằng tổng doanh thu trong tháng 11 là 7,2 triệu đô la, tăng 683% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa, 82% tất cả các đặt phòng trong tháng 11 được thanh toán bằng tiền điện tử.

Shiba inu đang được áp dụng phổ biến. Vào tháng 11, các sàn giao dịch tiền điện tử như Kraken và Gemini đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB. 

Dự kiến ​​sẽ đốt hàng loạt SHIB khi Shiba Inu chuẩn bị tiến lên Metaverse

Newegg chấp nhận Shiba inu cho các khoản thanh toán trong tháng này và Chuỗi rạp chiếu phim AMC hứa hẹn sẽ chấp nhận SHIB trong quý đầu tiên của năm tới. 

Trong khi đó, những người ủng hộ hiba inu đã kiến ​​nghị để sàn giao dịch Robinhood chấp nhận SHIB. Tại thời điểm viết bài, 544.304 chữ ký đã được thu thập.


Xem thêm:

4/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

XRP tăng mạnh nhờ hy vọng của nhà đầu tư về việc Ripple đánh bại SEC

Các nhà phân tích cho biết sự gia tăng của XRP là do suy đoán xung quanh cuộc chiến pháp lý kéo dài với...

Stellar (XLM) quay trở lại tăng 18%

Stellar Lumens, còn được gọi là “Stellar,” đã được ra mắt vào năm 2015 dưới dạng một blockchain. Mục đích chính của dự án...

Dự án NFT lớn trên SOL đã hoàn thành 77% quá trình di chuyển sang Polygon

Dự án Solana (SOL) NFT chứng kiến ​​​​sự gia tăng doanh số bán hàng thứ cấp khi di chuyển thành công sang Polygon.Như đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -