Trang chủTin tức CryptoAltcoinFloki Inu (FLOKI) phát động chiến dịch quảng cáo 'siêu khủng' ở...

Floki Inu (FLOKI) phát động chiến dịch quảng cáo ‘siêu khủng’ ở Israel

- Advertisement -

Floki Inu (FLOKI), một tiền điện tử meme có tên được lấy cảm hứng từ con chó của Elon Musk và cạnh tranh với Shiba Inu SHIB) đang khởi động một chiến dịch quảng cáo ở Israel dự kiến ​​trong thời gian một tháng.

Trong một video từ twitter, team dự án tuyên bố “Floki sẽ đến Israel”, nêu chi tiết rằng các quảng cáo về FLoki ở quốc gia này sẽ xuất hiện trên “8 premium walls”,  “180 bảng quảng cáo và biển hiệu” tại “20 thành phố nổi tiếng nhất của Israel”.

- Advertisement -

Chiến dịch quảng cáo sẽ được nhìn thấy “hơn 47,6 triệu lần” vì các bảng quảng cáo Floki Inu ở Israel “sẽ được đặt tại các vị trí trung tâm và sầm uất” tại các thành phố quan trọng trong cả nước.

Nhóm nghiên cứu cho biết thêm, chiến dịch quảng cáo được “thiết kế chiến lược để tăng nhận thức về FLOKI cho người dân Israel”.

Floki Inu, trước đó đã khởi động một chiến dịch quảng cáo trên hệ thống giao thông công cộng của London với khẩu hiệu “Missed Doge? Get Floki”.

Giá của tiền điện tử này bùng nổ sau khi chiến dịch bắt đâu. Ngân sách quảng cáo của Floki Inu đến từ khoản phí 4% áp dụng cho người mua mới.

Floki Inu (FLOKI) tích hợp với Chainlink để bước vào thế giới DeFi

Quảng cáo của FLOKI đã khiến Sian Berry, thành viên Hội đồng Đảng Xanh ở London phẫn nộ, ông nói rằng quảng cáo tiền điện tử không nên xuất hiện trên mạng lưới Giao thông vận tải của London.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích Aaron Arnold cho rằng 5 altcoin này sẽ bùng nổ vào năm 2022

Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold cho rằng Ethereum (ETH), Solana (SOL) và ba altcoin khác sẽ “bùng nổ” trong năm nay.Nhà...

Secret Network ra mắt quỹ 400 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái

Tor Bair, Người sáng lập của Secret Foundation, cho biết: “Với khoản tài trợ này, Secret Network và các đối tác của mình hướng...

Tổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ USD

Doanh số bán NFT trên Blockchain Solana đã vượt qua tổng khối lượng 1 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2022, theo số...

Cá voi vừa chi 14 triệu đô la để mua 3 đồng coin này

Một con cá voi tiền điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la. Cá voi chi 14 triệu đô la...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -