Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Floki Inu (FLOKI) phát động chiến dịch quảng cáo ‘siêu khủng’ ở Israel

- Advertisement -

Floki Inu (FLOKI), một tiền điện tử meme có tên được lấy cảm hứng từ con chó của Elon Musk và cạnh tranh với Shiba Inu SHIB) đang khởi động một chiến dịch quảng cáo ở Israel dự kiến ​​trong thời gian một tháng.

Trong một video từ twitter, team dự án tuyên bố “Floki sẽ đến Israel”, nêu chi tiết rằng các quảng cáo về FLoki ở quốc gia này sẽ xuất hiện trên “8 premium walls”,  “180 bảng quảng cáo và biển hiệu” tại “20 thành phố nổi tiếng nhất của Israel”.

- Advertisement -

Chiến dịch quảng cáo sẽ được nhìn thấy “hơn 47,6 triệu lần” vì các bảng quảng cáo Floki Inu ở Israel “sẽ được đặt tại các vị trí trung tâm và sầm uất” tại các thành phố quan trọng trong cả nước.

Nhóm nghiên cứu cho biết thêm, chiến dịch quảng cáo được “thiết kế chiến lược để tăng nhận thức về FLOKI cho người dân Israel”.

Floki Inu, trước đó đã khởi động một chiến dịch quảng cáo trên hệ thống giao thông công cộng của London với khẩu hiệu “Missed Doge? Get Floki”.

Giá của tiền điện tử này bùng nổ sau khi chiến dịch bắt đâu. Ngân sách quảng cáo của Floki Inu đến từ khoản phí 4% áp dụng cho người mua mới.

Floki Inu (FLOKI) tích hợp với Chainlink để bước vào thế giới DeFi

Quảng cáo của FLOKI đã khiến Sian Berry, thành viên Hội đồng Đảng Xanh ở London phẫn nộ, ông nói rằng quảng cáo tiền điện tử không nên xuất hiện trên mạng lưới Giao thông vận tải của London.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -