Trang chủTin tức CryptoAltcoinDự kiến ​​sẽ đốt hàng loạt SHIB khi Shiba Inu chuẩn bị...

Dự kiến ​​sẽ đốt hàng loạt SHIB khi Shiba Inu chuẩn bị tiến lên Metaverse

- Advertisement -

Shiba Inu có thể sớm chuyển trọng tâm của mình sang game blockchain, dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể số lượng token đang lưu hành, đẩy giá tăng mạnh.

Trong một tiết lộ gần đây của nhà phát triển Shytoshi Kusama, sự phát triển mà ông gọi là “tương lai của gaming” sẽ giúp SHIB trở thành dự án thay đổi cuộc chơi trong ngành.

Tuyển dụng Cựu phó giám đốc của Activision 

- Advertisement -

Ra game không phải là một suy nghĩ hoàn toàn mới, Kusama tiết lộ rằng suy nghĩ này đã được người sáng lập của Shiba Inu là Ryoshi hình dung từ lâu, nhưng phải đến bây giờ nhóm nghiên cứu mới bắt đầu nghiêm túc xem xét việc đưa ý tưởng này vào cuộc sống.

Nhóm đã tìm kiếm sự trợ giúp trong việc xây dựng các trò chơi AAA với sự giúp đỡ của nhà phát triển trò chơi nổi tiếng và cũng là cựu Phó Giám đốc Công nghệ tại Activision, William David Volk.

“Tôi rất vinh dự khi được làm việc với một đội tuyệt vời, xây dựng trò chơi này trở thành một trong những trò chơi quan trọng nhất mọi thời đại.” William David Volk cho biết.

Thông qua thỏa thuận không tiết lộ được ký kết giữa các bên vào tháng trước, Kusama lưu ý rằng việc David Volk gia nhập SHIB mang lại cho nhóm lợi thế cạnh tranh so với các trò chơi khác.

Trò chơi Shiba Inu

Theo Kusama, phiên bản đầu tiên của trò chơi Shiboshi sẽ được xây dựng bởi một team do William dẫn đầu và sẽ phát hành chủ yếu cho thiết bị di động.

Ông lưu ý thêm rằng khi hoàn thành, trò chơi dựa trên blockchain sẽ chạy trên Shibarium, mạng lớp 2 của Shib để cải thiện các khoản phí.

Mọi người cũng mong đợi rằng các khoản phí từ trò chơi sẽ tạo cơ hội cho SHIB và Leash bị đốt, tác động tích cực đến giá trị của token.

Metaverse cho Shib?

Kusama không hoàn toàn thích thú với ý tưởng của Meta về metaverse vì những bê bối quyền riêng tư liên quan đến Facebook

“Tôi tin rằng“ metaverse ”không chỉ là một biểu tượng vô cực bị bẻ cong (logo của Meta) và cách trích xuất dữ liệu của bạn, nó phải cung cấp giá trị thực cho người dùng và để làm như vậy, cần phải có một nền tảng nhất định được xây dựng trước khi công nghệ phát hành,” Anh ấy nói.

Theo yêu cầu của Guardians of Shib, anh ấy tiết lộ về việc The Shiba Inu Core Devs (SICD) đang làm việc để phát triển metaverse của Shib được gọi là “Oshiverse”

“Chúng tôi đang nghiên cứu rất nhiều khía cạnh của Shiba Inu bao gồm Shibarium, Shi, Shibanet, The Decentralized Shiboshi Game, Incubator và nhiều khía cạnh khác. Chính sự kết hợp của các yếu tố này khi kết hợp với Ethereum làm cốt lõi, sẽ đảm bảo sự kỳ diệu của một Vũ trụ Shiba thành công mà hoàn toàn không có bất kỳ token hoặc tập đoàn nào có thể sánh được. ” Ông tiếp tục.


Xem thêm:

3.2/5 - (5 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -