Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTop 5 dự án vốn hóa thấp có thể tăng vọt trong...

Top 5 dự án vốn hóa thấp có thể tăng vọt trong thời gian tới

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Top 5 dự án tiềm năng mà nhà đầu tư có thể tham khảo vào thời điểm này

[speaker]

 

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis cho biết ông đang theo dõi năm dự án vốn hóa thấp có khả năng cao sẽ kích hoạt bull run trong tương lai gần.

Cụ thể, dưới đây là 5 dự án mà theo Davis cho rằng chúng rất tiềm năng về trung và dài hạn. (lưu ý bài viết chỉ nên tham khảo, không được coi là khuyến nghị đầu tư).

  • Injective Protocol (INJ): đây là một giao thức trao đổi phi tập trung layer-2 đầu tiên mở ra tiềm năng đầy đủ của DeFi không biên giới bằng cách hỗ trợ margin trading, phái sinh và futures contract. Theo Davis cho biết dự án này cực kỳ tiềm năng bởi nó “siêu nhanh” và “siêu rẻ” để thực hiện các giao dịch, không giống như các sàn giao dịch phi tập trung khác với mức phí cao. Injective được hỗ trợ bởi sàn Binance và đã hợp tác với Chainlink để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá. (BTA đã có bài viết chi tiết về Injective Protocol, bạn có thể xem link bên dưới).

Xem thêm: Injective Protocol (INJ) là gì? Đánh giá dự án và tiềm năng token INJ

  • UniLend (UFT): là một giao thức phi tập trung kết hợp giao dịch giao ngay (spot trade) và thị trường tiền tệ với các dịch vụ cho vay / đi vay. Davis cho biết nó có thể list bất kỳ token nào dựa trên Ethereum, “mở ra hàng tỷ thanh khoản”.

“UniLend có vốn hóa thị trường 2 triệu USD, đây là con số rất thấp. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất với UniLend có lẽ là Aave – công ty có mức vốn hóa thị trường khoảng 400 triệu USD. Mặc dù vậy tôi có niềm tin rất lớn rằng UniLend sẽ đạt được mức vốn hóa tương tự như Aave trong tương lai, rất gần thôi”, ông nói.

  • Rarible (RARI): là một thị trường phi tập trung và do cộng đồng sở hữu các token không thể thay thế (Non-Fungible Token – NFT). Davis cho biết sự tăng trưởng của NFT là xu thế lớn thứ hai trong năm 2020, chỉ sau cơn lốc tài chính phi tập trung (DeFi). Riêng về RARI, ông cho rằng các nhà giao dịch nên “tìm cách kiếm được chúng hơn là mua chúng”. Và dự án này là một trong những dự án mà ông dành khá nhiều thời gian quan tâm trong năm nay.
  • PowerTrade (PTF): là một sàn giao dịch quyền chọn Bitcoin sắp ra mắt với trọng tâm là nhà giao dịch bán lẻ. Theo Davis, mặc dù sản phẩm vẫn chưa ra mắt nhưng nó đang thu hút sự ủng hộ lớn từ cộng đồng, đặc biệt là những ‘tay chơi lớn’ như Pantera, oinGecko, Kyber và Synthetix. Hiện tại dự án này dự kiến sẽ ra mắt vào Q4 năm nay và theo ông dự đoán khi token của nó ra mắt chính thức sẽ tạo ra một ‘cơn bão giá’ lớn trên thị trường.
  • Wootrade (WOO): riêng về dự án này Davis không nói quá nhiều. Ông chỉ cho biết rằng dự án này được phát hành bởi Kronos (một trong những công ty kinh doanh lượng tử lớn nhất ở châu Á). Wootrade là một sàn giao dịch không tính phí, sắp ra mắt, mặc dù nó đang ở giai đoạn closed beta nhưng đã có hàng chục tổ chức lớn đăng ký tham gia. Nó chưa được list trên bất kỳ sàn giao dịch nào nhưng Wootrade sẽ có đợt bán token vào ngày hôm nay 29 tháng 10. Đây là dự án mà ông cho rằng các nhà đầu tư nên thử tham khảo.

“Tôi nghĩ rằng 5 dự án trên sẽ là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư thích mạo hiểm. Mặc dù dự án nào cũng có rủi ro nhất định nhưng với tiềm năng lớn như vậy thì cũng rất đáng để tham gia”, ông nói.

Lưu ý: Đây là quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40