Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Top 5 Altcoin hàng đầu cần chú ý vào tháng 6

Top 5 altcoin cần chú vào tháng 6 tới

Trong video mới nhất, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Benson, đã nói với hơn 100,000 người theo dõi trên kênh youtube Benson Crypto của mình rằng “có 5 loại tiền điện tử hàng đầu tốt nhất có tiềm năng tăng mạnh trong tháng 6”.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Cardano (ADA)

Altcoin đầu tiên trong danh sách tháng 6 là Cardano (ADA). Cardano vừa phát hành smart contract testnet Alonzo, đây là một cột mốc cực kỳ quan trọng mà cộng đồng ADA đã chờ đợi.

“Chúng tôi phải tiến thêm một bước nữa, việc triển khai bản phát hành Alonzo đầy đủ sẽ cung cấp cho chúng tôi khả năng truy cập khung hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái Cardano”, đại diện nhóm phát triển cho biết.

Vào thời điểm viết bài, đồng ADA đang được giao dịch ở mức 1,54 đô la. Theo KOL tiền điện tử này, anh đang chờ đợi cơ hội mua với mức giảm thấp hơn khoảng 1,20 USD nhưng có vẻ khá khó, nhà giao dịch tin rằng ADA sẽ phục hồi rất mạnh sau đợt điều chỉnh này.

Theta (THETA)

Tiếp theo trên danh sách của Benson là Theta (THETA), cũng đã giảm sâu cùng với đợt điều chỉnh của thị trường vừa qua. Tuy nhiên, Bension giữ một quan điểm lạc quan rằng bản nâng cấp mainnet 3.0 sẽ là chất xúc tác về giá cho sự bùng nổ lớn của Theta.

“Bản nâng cấp mainnet 3.0 là lý do hàng đầu cho sự bùng nổ sắp tới, bạn có thể thấy vào tháng 3 năm 2021 đồng THETA đã tăng vọt từ khoảng 6 hoặc 7 đô la lên mức cao khoảng 14,70 đô la chỉ trong khoảng thời gian 10 ngày”

Anh ấy nói thêm:

“Vì vậy, bản nâng cấp này vào tháng 6 sẽ cho chúng ta thấy sự gia tăng tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 3, khi mọi người ban đầu nghĩ rằng mainnet sẽ ra mắt sau đó, chúng ta có thể sẽ thấy giá tăng vọt trong một khoảng thời gian rất ngắn”.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) là altcoin tiếp theo trong danh sách, đây cũng là altcoin mà Bension tin tưởng nhất.

“Ethereum sẽ có một mùa hè rất mạnh mẽ. Nó có bản nâng cấp EIP-1559 sắp ra mắt vào tháng 7, cùng với bản hard fork London, và một giải pháp mở rộng quy mô, hi vọng nó sẽ không bị trì hoãn”

Như Benson nói, những nâng cấp này sẽ cải thiện lại network Ethereum trong nhiều vấn đề chính như giảm phí, fee burning sẽ dẫn đến tác động tương tự như Bitcoin ( một trong những chất xúc tác lớn nhất cho Bitcoin là việc nó cắt giảm phần thưởng cho các thợ đào trong vòng bốn năm một lần, giảm nguồn cung và tăng giá vì miễn là nhu cầu vẫn giữ nguyên, nếu nguồn cung không tăng thì điều đó sẽ dẫn đến giá ngày càng tăng cao hơn).

Injective Protocol (INJ)

Altcoin thứ tư trong danh sách là Injective Protocol (INJ) , cũng có một big news giống như THETA, là đợt ra mắt mainnet của nó vào cuối tháng 6 tới.

“Injective Protocol là một dự án lớn nằm trong top 200 vì vậy sẽ có rất nhiều người chú ý đến nó khi nó gần phát hành mainnet vào cuối tháng 6”.

Benson nói rằng INJ có thể sẽ điều chỉnh xuống mức thấp hơn trong ngắn hạn nhưng đừng quá lo lắng, giá sẽ bùng nổ trở lại sau khi bản nâng cấp lên mainnet chính thức được tung ra.

XRP (XRP)

Altcoin cuối cùng trong danh sách của tháng 6 là XRP. Đây là đồng tiền điện tử mà Benson cho biết anh “lo lắng” nhiều nhất trong thời gian qua.

Nhưng hiện tại đã có nhiều dấu hiệu tích cực, Ripple đã chiến đấu với SEC trong nhiều tháng kể từ tháng 12 năm 2020 và giành được một số ưu thế.

“XRP sẽ diễn biến rất tốt vào tháng 6 nếu chúng ta nghe thấy những tin tức tích cực hơn từ vụ kiện, Ripple hiện tại đã giành được một số lợi thế, tôi nghĩ khả năng Ripple thắng SEC là có thể xảy ra”

“XRP hiện đã chạm tới ngưỡng hỗ trợ rất mạnh, điều này làm cho rủi ro giảm giá khá thấp. Tôi nghĩ nó sẽ bật trở lại từ 0,90 USD lên phạm vi 1,36 USD, sau đó là test mức cao của đầu tháng 5 là 1,65 USD. XRP đã không nhận được một đợt pump lớn nào kể từ giữa tháng 4, do đó khả năng kích hoạt breakout sắp tới là có thể xảy ra”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo