Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINDeFi Injective Protocol tăng 10 triệu USD từ những gã khổng lồ...

DeFi Injective Protocol tăng 10 triệu USD từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

DeFi Injective Protocol tăng 10 triệu USD từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm

Nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective đã thu hút được những khoản tiền lớn từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm, bao gồm cả tỷ phú Mark Cuban.

Giao thức DeFi đã bổ sung thêm 10 triệu USD vào quỹ đầu tư của mình trong một vòng gây quỹ với sự góp mặt của một số tên tuổi lớn trong ngành. Nâng tổng số tiền huy động được lên 17 triệu USD.

Tham gia vòng này có Pantera Capital, BlockTower, Hashed, Cadenza Ventures (trước đây là BitMex Ventures). Ngoài ra, một số cá nhân khác bao gồm tỷ phú, chủ sở hữu đội bóng NBA Mark Cuban cũng tham gia.

Sự kiện private token sale đã kết thúc việc chuyển đổi token với thời gian khóa một năm với mức định giá hơn 1 tỷ USD. Giám đốc điều hành của Injective, Eric Chen đã tweet về thành tích này, nói rằng, “Với mainnet của chúng tôi, vòng này rất quan trọng để định hình các stakeholder chính”

CEX và DEX kết hợp

Injective (INJ) nhằm mục đích kết hợp những lợi thế của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Chúng bao gồm khả năng chống front running, scam và hack, với tốc độ và phí giao dịch thấp.

Theo quan sát của TechCrunch, Injective về cơ bản đang cố gắng xây dựng một đối thủ cạnh tranh phi tập trung với Robinhood. Nền tảng này cho phép tạo các token tổng hợp đại diện cho cổ phiếu hoặc chỉ số.

Injective chạy trên cơ chế proof-of-stake (PoS) của Tendermint. Đây là nơi thuật toán sử dụng quy trình bầu cử giả ngẫu nhiên để chọn một nút làm trình xác nhận của khối tiếp theo.

Người dùng có thể ủy quyền token INJ của họ cho bất kỳ trình xác thực nào để kiếm phần thưởng trực tiếp bằng cách sử dụng ví của bên thứ ba, ví dụ như Tezos.

Cuban nhận xét rằng ông đầu tư vì mô hình phi tập trung của Injective không có bất kỳ yêu cầu vốn nào để giao dịch. Ông chỉ ra rằng các nhà môi giới sẽ không thể chặn giao dịch trên một số cổ phiếu nhất định, như họ đã làm với GameStop.

Triển vọng token INJ

Token gốc của Injective đã tăng vọt 24% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko. Vào thời điểm viết bài, INJ đang giao dịch ở mức 14,12 USD. Mức cao nhất mọi thời đại của nó được thiết lập vào ngày 19 tháng 2, khi token đạt 18 USD lần đầu tiên.

Hiện có 13,5 triệu token đang được lưu hành từ nguồn cung tối đa là 100 triệu token, mang lại cho INJ vốn hóa thị trường là 190 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40