Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Sàn giao dịch tiền điện tử Wootrade huy động được 10 triệu...

Sàn giao dịch tiền điện tử Wootrade huy động được 10 triệu đô la trong vòng đầu tư

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sàn giao dịch tiền điện tử Wootrade huy động được 10 triệu đô la trong vòng đầu tư

Nền tảng giao dịch dành cho các tổ chức Wootrade đã huy động được 10 triệu USD trong một vòng gọi vốn private. Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ của sàn và tung ra các sản phẩm giao dịch đòn bẩy.

Wootrade – một nền tảng cung cấp thanh khoản và cũng là sàn giao dịch tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Đài Loan – đã kết thúc vòng private-sale trị giá 10 triệu USD do Dragonfly Capital dẫn đầu.

Các nhà đầu tư trong vòng này là những nhân vật tiếng tăm gồm Haskey Capital, Three Arrows Capital và cánh liên doanh của DeFi Capital. Số tiền mới huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng team Wootrade và hỗ trợ cho việc ra mắt các sản phẩm trong tương lai.

Nền tảng này hiện đang trong giai đoạn beta kín và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vòng sáu đến chín tháng tới. Bên cạnh đó nhóm phát triển tuyên bố rằng tính thanh khoản của sàn sẽ vượt qua các sàn giao dịch hàng đầu, bao gồm cả Binance.

Wootrade sẽ sớm ra mắt giao dịch smart contract và token quản trị WOO. Nền tảng hiện đang khám phá việc phân phối token cho người dùng dựa trên hoạt động hồi tố.

Jack Tan – nhà sáng lập Wootrade – nói rằng mô hình airdrop kiểu Uniswap rất hấp dẫn vì các nhà phát hành token có thể “thưởng cho những người thực sự nên có token”.

Nếu bạn sẽ là người dùng nền tảng, chúng tôi chắc chắn muốn bạn có token của chúng tôi


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40