Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Token Atari giảm 70% chỉ vài ngày sau khi đợt public sale kết thúc

Token Atari giảm 70% chỉ vài ngày sau khi đợt public sale khai kết thúc

Giá của một token được xây dựng trên blockchain Ethereum có tên Atari đã rớt thê thảm sau khi kết thúc đợt public sale không bao lâu, khiến các nhà đầu tư tự hỏi điều gì đứng đằng sau sự kiện này.

Atari Token (ATRI) – bước đột phá đầu tiên trong tiền tệ kỹ thuật gaming của nhà phát triển game huyền thoại Atari Interactive – đã kết thúc 36 giờ giao dịch đầu tiên cùng với việc giá trị token này đã giảm gần 70%.

Giá ATRI hiện thấp hơn nhiều so với giá public sale và thậm chí còn thấp hơn cả giá chiết khấu trong các đợt bán trước.

Đợt bán token – được tổ chức trên sàn giao dịch Bitcoin.com và kết thúc vào hai ngày trước khi bắt đầu giao dịch trên sàn – được cho là đã thất bại do xảy ra một số vấn đề. Bao gồm những thách thức trong việc xử lý đơn đặt hàng, chậm trễ trong việc rút tiền lên đến 16 giờ…

Nhóm phát triển Atari Token vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận về những vấn đề này và tài khoản Twitter của họ đã tương đối im lặng trong vài ngày qua.

Vào thời điểm những người tham gia public sale có thể truy cập vào token của họ (khoảng 10 giờ tối ngày 2/11), giá ATRI đã rớt thê thảm khi giảm xuống còn 0.04 USD, tương ứng với mức giảm 84% so với giá mua public sale tại 0.25 USD.

Các token cũng được bán với mức chiết khấu trong ba vòng bán trước, tại 0.08 USD trong hai vòng đầu tiên và 0.16 USD trong vòng thứ ba. Trong tất cả các vòng, doanh số bán token đạt mức giới hạn cứng là 1 triệu USD mỗi vòng.

Mặc dù ban đầu được ra mắt trên sàn Bitcoin.com, nhưng khối lượng giao dịch của ATRI đã nhanh chóng chuyển sang Uniswap. Cặp giao dịch phổ biến nhất của token này là ATRI/WETH.

Theo nhóm phát triển dự án, sứ mệnh của Atari Token là “mang lại sự phi tập trung và tính toàn cầu cho ngành Video Game và giải trí tương tác”. ATRI được sử dụng như một token tiện ích trên nhiều video game và các khía cạnh khác của giải trí tương tác.

Khái niệm trên được Atari giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm nay. Vào ngày 2/11, Atari đã thông báo rằng game Karma the Game of Destiny sẽ sử dụng ATRI làm tiền tệ để mua hàng và giao dịch trong game.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan