Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi tích cực di chuyển số lượng lớn Bitcoin trước ngày bầu cử cuối cùng tại Hoa Kỳ. Lý do vì đâu?

Cá voi tích cực di chuyển số lượng lớn Bitcoin trước ngày bầu cử cuối cùng tại Hoa Kỳ. Lý do vì đâu?

14 giờ trước ngày bầu cử cuối cùng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, hơn 65.000 giao dịch Bitcoin có giá trị lớn đã được ghi lại bởi Whale Alert. Tổng các giao dịch hiện trị giá hơn 870 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Giờ đây, các giao dịch này đang giữ một giá trị quan trọng đối với các trader Bitcoin nói riêng và toàn thị trường tiền điện tử nói chung. Kể từ khi có tin tức cho rằng Joe Biden được dự đoán sẽ là người chiến thắng, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số sự gia tăng đáng kể.

Hơn nữa, đây là cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên sử dụng công nghệ nền tảng của ngành tiền điện tử – blockchain – thông qua ứng dụng Voatz. Có vẻ như chính phủ đang cố gắng thực hiện tất cả các biện pháp nhằm ngăn chặn một cuộc bầu cử gian lận

Tuy nhiên, tính đến ngày 2/11 thì đã có hơn 94 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu bằng cách đi bỏ phiếu trực tiếp sớm hoặc thông qua đường bưu điện – những cách thức bỏ phiếu mở rộng ở nhiều khu vực trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành tại quốc gia này.

Trong số hơn 65000 giao dịch Bitcoin, hơn 35000 đã được chuyển từ các sàn giao dịch đến các địa chỉ ví Bitcoin khác nhau. Trong khi hơn 28000 lượt chuyển từ ví sang sàn giao dịch.

Nếu như vào các ngày bình thường thì những giao dịch này sẽ “chẳng có gì phải quan tâm”, do cá voi Bitcoin vẫn thường di chuyển số lượng có khi còn lớn hơn cả mức này trong một giao dịch duy nhất. Nhưng do liên quan đến các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, các giao dịch này đang trở nên rất đáng ngờ.

Vì sao lại cho rằng các giao dịch lớn này đáng ngờ? Vì những người Nga bị truy tố trong vụ gian lận bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 đã thừa nhận việc có sử dụng Bitcoin. Vì thế nhiều người nghi ngờ rằng các đợt di chuyển hiện tại có khả năng liên quan đến kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bài viết liên quan