Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBinance ra mắt BNB Vault nhằm giúp người dùng tăng thu nhập

Binance ra mắt BNB Vault nhằm giúp người dùng tăng thu nhập

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance đã mở rộng tính năng Binance Earn với một BNB Vault, nơi người dùng có thể kết hợp nhiều sản phẩm để kiếm thêm thu nhập, bao gồm cả DeFi staking.

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB. Chúng sẽ kết hợp Flexible Savings, BNB DeFi Staking và Launchpool để mang lại cho người dùng mức lợi nhuận hàng năm tốt nhất, trong khoảng từ 5-8%.

Người dùng Binance hiện có thể sử dụng tính năng này bằng cách truy cập trang BNB Vault trên Binance Earn và nhấp vào stake. Chi tiết về tất cả các lợi nhuận gắn liền với BNB Vault được hiện thị ở đó; bao gồm token Launchpool thu được từ việc stake BNB, thu nhập từ stake DeFi, lợi nhuận liên quan đến việc tham gia vào Binance Smart Chain và phần thưởng từ các sản phẩm Flexible Savings của Binance.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nói một cách đơn giản là người dùng BNB có thể kiếm thu nhập từ cả Earn lẫn cơ chế staking trên Smart Chain của sàn giao dịch cùng một lúc.

Người dùng có thể stake quỹ hoặc sử dụng BNB Vault làm trung gian để điều hướng các sản phẩm khác nhau. Stake quỹ sẽ bắt đầu tích lũy lãi suất vào lúc 00:00 UTC của ngày thứ hai và phần thu nhập sẽ được trả cho người dùng vào ngày thứ ba. Người dùng có thể gửi và rút BNB một cách linh hoạt.

BNB Vault là một phần trong mục tiêu tung ra các giải pháp phi tập trung thông qua Binance Smart Chain của sàn giao dịch lớn nhất thế giới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40