Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu có cơ hội nào vượt qua Dogecoin không?

Shiba Inu có cơ hội nào vượt qua Dogecoin không?

Hai đồng meme là Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, gây xôn xao cộng đồng tiền điện tử trong giai đoạn 2021. Trong khi Dogecoin tự hào về sự công nhận và lâu đời thì Shiba Inu, thường được mệnh danh là ‘sát thủ DOGE’, đã đạt được những tiến bộ đáng chú ý.

Với mức tăng giá 8% gần đây của SHIB, các nhà đầu tư đang suy đoán liệu nó có thể vượt qua DOGE hay không, gây ra một kịch bản cạnh tranh trên thị trường memecoin.

Hiện trạng thị trường Memecoin

Tuần này, các nhà đầu tư tiền điện tử đã hội tụ trên thị trường memecoin. Điều này dẫn đến tổng giá trị của thị trường memecoin tăng 3%, đạt 17.7 tỷ USD. Các biểu đồ cho thấy SHIB hiện đang giữ vị trí thứ hai, chỉ xếp sau Dogecoin trong danh sách những đồng tiền tăng giá hàng đầu trong lĩnh vực memecoin.

Trong khi DOGE ghi nhận ​​mức tăng 9.21% thì mức tăng của Shiba Inu đứng ở mức 7% trong tuần. Những đồng tiền hoạt động đáng chú ý khác trong không gian memecoin bao gồm PEPE và FLOKI.

Sự tiến bộ của Shiba Inu

Mặc dù DOGE dẫn đầu về mức tăng hàng tuần, SHIB đã cho thấy nó bước vào giai đoạn đột phá sau khi giành lại lãnh thổ 0.000008 USD. Đáng chú ý, các số liệu dữ liệu on-chain cho thấy SHIB có thể sắp vượt qua Dogecoin trong những ngày tới, dẫn đến suy đoán về khả năng thay đổi lại hệ thống phân cấp memecoin. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0.00000883 USD.

Một trong những yếu tố góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng tiềm năng của Shiba Inu là sự gia tăng đáng kể trong hoạt động giao dịch giữa những holder trong tuần này. Vào ngày 7 tháng 11, tổng số token SHIB được chuyển đã vượt quá 15.9 nghìn tỷ token. Điều này tiếp tục đánh dấu mức hoạt động giao dịch cao nhất trên mạng SHIB kể từ tháng 8.

shiba inu chart

Hoạt động giao dịch cao điểm được ghi nhận vào tháng trước là 11.5 nghìn tỷ SHIB ghi nhận vào ngày 20 tháng 10. Do đó, mức tăng đáng chú ý lên 15.9 nghìn tỷ SHIB vào ngày 7 tháng 11 thể hiện mức tăng đáng chú ý 38% so với mức cao nhất của tháng trước.

Các nhà đầu tư thường hiểu hoạt động giao dịch tăng mạnh như vậy là một tín hiệu tăng giá, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư và cho thấy tính thanh khoản thị trường tăng lên đối với SHIB.

Khi SHIB tiếp tục quỹ đạo đi lên, vượt qua Dogecoin ở một số số liệu nhất định, thị trường memecoin đang trải qua một sự chuyển đổi năng động. Cuộc chiến giành quyền thống trị ngày càng khốc liệt giữa hai gã khổng lồ meme này, cùng với sự tăng giá gần đây của Shiba Inu và hoạt động giao dịch tăng cao, cho thấy tiềm năng định hình lại hệ thống phân cấp memecoin.

Các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đang háo hức quan sát xem liệu Shiba Inu có thực sự có thể truất ngôi sự thống trị của Dogecoin hay không. Những tuần sắp tới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định số phận của các token meme phổ biến này.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Rockstar ra mắt tiền điện tử trong GTA 6 có tên là ‘RSTAR’?

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan