Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OpenSea thay đổi phí bằng 0 sau căng thẳng với Blur

Mức định giá của OpenSea hiện là 13 tỷ USD

OpenSea cho biết họ đang giảm phí do có sự thay đổi lớn trong hệ sinh thái NFT và sự cạnh tranh giữa các NFT marketplace.

OpenSea cho biết nền tảng đang giảm phí, lý do cho điều này là vì đã có sự thay đổi trong hệ sinh thái NFT và còn là để tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà sáng tạo NFT.

OpenSea, một trong những NFT marketplace lớn nhất, đã tweet vào hôm thứ sáu rằng họ đã bắt đầu thấy khối lượng giao dịch có ý nghĩa như thế nào đối với công ty và nhà sáng tạo NFT, và việc giảm phí sẽ giúp thu nhập của nhà sáng tạo tăng lên”.

OpenSea gần đây đã gặp phải sự cạnh tranh lớn từ Blur, một NFT marketplace mới nổi trong thị trường. OpenSea tỏ ra không hài lòng về cách Blur ép nhà sáng tạo phải lựa chọn nền tảng để bán sản phẩm.

“Lựa chọn sai lầm mà họ đang buộc người sáng tạo phải thực hiện giữa tính thanh khoản trên Blur hoặc OpenSea”, công ty cho biết.

Giám đốc điều hành của Blur đã đề nghị những người sáng tạo NFT nên niêm yết sản phẩm trên nền tảng của mình chứ không phải OpenSea trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ 4.

Theo bài đăng đó, người sáng tạo không thể kiếm được tiền bản quyền trên cả hai nền tảng Blur và OpenSea cùng một lúc.

OpenSea cho biết họ đã giảm phí xuống 0%, đồng thời chuyển sang “mô hình thu nhập của người tạo 0,5%, với tùy chọn cho người bán trả nhiều tiền hơn”.

OpenSea cũng cho phép nhà sáng tạo bán hàng trên nhiều nền tảng, miễn là các đối thủ cạnh tranh có cùng chính sách, vì vậy người sáng tạo sẽ không phải lựa chọn giữa việc nhận thu nhập trên OpenSea hoặc Blur.

“Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho OpenSea. Chúng tôi rất vui khi thử nghiệm mô hình này và tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa các ưu đãi và động lực cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái”, đại diện OpenSea nói.

Xem thêm: Blur kêu nhà sáng tạo NFT chặn OpenSea để nhận tiền bản quyền

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

BRICS thay thế đô la Mỹ bằng tiền điện tử trong giao dịch

Theo một tuyên bố gần đây của Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia Nga về Thị trường Tài chính Anatoly Akskov, khối BRICS đang nỗ...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Bài viết liên quan