Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Blur kêu nhà sáng tạo NFT chặn OpenSea để nhận tiền bản quyền

- Advertisement -

Blur kêu nhà sáng tạo NFT chặn OpenSea để nhận tiền bản quyền

Cuộc chiến giữa hai nền tảng NFT marketplace là Blur và OpenSea đã trở nên căng thẳng hơn khi cả hai nền tảng này đều ra sức tranh giành thị phần giữa những người tạo NFT.

Vào hôm thứ tư, Blur cho biết sự khác biệt trong các tùy chọn thanh toán tiền bản quyền giữa nền tảng của mình và công ty đối thủ OpenSea.

- Advertisement -

Khi Blur ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022, nền tảng này đã tuân theo mô hình tùy chọn tiền bản quyền được phổ biến bởi các đối thủ cạnh tranh như X2Y2. Vào tháng 11, nó đã mở rộng tiền bản quyền cho phép NFT và một tháng sau bắt đầu thực thi mức phí bản quyền tối thiểu là 0,5%.

Mới đây, Blur nói thêm rằng để người sáng tạo NFT thu được toàn bộ tiền bản quyền trên nền tảng của mình, các bộ sưu tập sẽ cần phải đưa vào danh sách chặn OpenSea.

“Ưu tiên của chúng tôi là những người sáng tạo NFT có thể kiếm được tiền bản quyền của họ trên tất cả các thị trường mà họ đưa vào whitelist, thay vì bị buộc phải chọn,” Blur cho biết trong bài đăng của mình.

Bài đăng của Blur đã vạch ra các cách tiếp cận khác nhau mà người sáng tạo có thể thực hiện để đảm bảo họ kiếm được tiền bản quyền khi dự án của họ được rao bán lại trên Blur. 

Nền tảng này cho biết do các quy tắc xung đột, các nhà sáng tạo không thể kiếm được tiền bản quyền trên cả OpenSea và Blur đồng thời và nền tảng này khuyến nghị những người sáng tạo nên chặn token của họ được list trên OpenSea.

Vào thứ hôm thứ ba, Blur đã phát hành token riêng của mình, BLUR, đạt khối lượng giao dịch 500 triệu USD sau vài giờ phát hành.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, Blur đã vượt qua khối lượng giao dịch của OpenSea trong tuần qua hơn 13 triệu USD.

Xem thêm: Nhà giao dịch mất 70 ETH do lỗi trên NFT marketplace Blur

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -