Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Olymp Trade ra mắt thử thách OneDollarChallenge

Olymp Trade ra mắt thử thách OneDollarChallenge

Đây là sự kiện thứ hai của thể loại này, và hình thức thử thách này đã được các nhà giao dịch nhiệt tình đón nhận.

Olymp Trade sẽ đưa ra thông báo về thử thách OneDollarChallenge trên kênh YouTube chính thức của sàn trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2020.  Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 7. Sự kiện này bao gồm hai thử thách dành cho các nhà giao dịch và người dùng trên sàn. 

Nhiệm vụ chính của cuộc thi giao dịch này là xác định được nhiều điểm vào giao dịch tốt nhất có thể và mở được số lượng giao dịch thành công nhiều nhất. Người dùng sẽ cần thực hiện nạp tiền có sử dụng mã ưu đãi đặc biệt để tham gia vào cuộc thi này. Không có quy định về tổng số tiền nạp: số tiền giao dịch bắt đầu từ 1$! 

Đây là thử thách thứ hai dành cho các nhà giao dịch và người dùng của sàn. Sự kiện trước – chương trình thực tế Profit Challenge & Quest – được tổ chức vào tháng 3 và đã cho thấy phương thức này rất được ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu của các nhà giao dịch hoạt động tích cực. Trong buổi phát trực tiếp diễn ra trong cuộc thi, các nhà phân tích của Olymp Trade đã cạnh tranh vị trí nhà phân tích giỏi nhất. Nhà phân tích RED đến từ Malaysia đã giành được vị trí cao nhất này.

Các nhà giao dịch cũng có các cuộc thi dành riêng: năm nhà giao dịch dự đoán nhà phân tích thắng cuộc, và sẽ thắng cuộc thi theo cách này. Có 24 người thắng cuộc khác sau khi đã vượt qua được các bài kiểm tra có trong sự kiện này. Tất cả người thắng cuộc này đều đã nhận được phần thưởng: tiền thưởng để giao dịch trên sàn. Ngoài ra, mỗi người tham gia vào cuộc thi đều đã nhận được một chiến thuật giao dich miễn phí và hướng dẫn về phân tích kỹ thuật. 

Và tất nhiên, sự kiện Profit Challenge & Quest là một cách thực hành tuyệt vời dành cho tất cả các nhà giao dịch hoạt động tích cực và là cơ hội để học hỏi từ các nhà phân tích giỏi nhất của Olymp Trade, chia sẻ kinh nghiệm, và đắm chìm trong tinh thần giao dịch thực sự. Đây chính là lý do mà những thử thách này sẽ là những sự kiện diễn ra thường xuyên trên sàn giao dịch của chúng tôi.

Hãy đăng ký, tham gia, và giành chiến thắng!

Có thể xem thêm thông tin trên các kênh YouTube chính thức của Olymp Trade.


 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan