Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023

Olymp Trade ra mắt thử thách OneDollarChallenge

- Advertisement -

Olymp Trade ra mắt thử thách OneDollarChallenge

Đây là sự kiện thứ hai của thể loại này, và hình thức thử thách này đã được các nhà giao dịch nhiệt tình đón nhận.

Olymp Trade sẽ đưa ra thông báo về thử thách OneDollarChallenge trên kênh YouTube chính thức của sàn trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2020.  Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 7. Sự kiện này bao gồm hai thử thách dành cho các nhà giao dịch và người dùng trên sàn. 

- Advertisement -

Nhiệm vụ chính của cuộc thi giao dịch này là xác định được nhiều điểm vào giao dịch tốt nhất có thể và mở được số lượng giao dịch thành công nhiều nhất. Người dùng sẽ cần thực hiện nạp tiền có sử dụng mã ưu đãi đặc biệt để tham gia vào cuộc thi này. Không có quy định về tổng số tiền nạp: số tiền giao dịch bắt đầu từ 1$! 

Đây là thử thách thứ hai dành cho các nhà giao dịch và người dùng của sàn. Sự kiện trước – chương trình thực tế Profit Challenge & Quest – được tổ chức vào tháng 3 và đã cho thấy phương thức này rất được ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu của các nhà giao dịch hoạt động tích cực. Trong buổi phát trực tiếp diễn ra trong cuộc thi, các nhà phân tích của Olymp Trade đã cạnh tranh vị trí nhà phân tích giỏi nhất. Nhà phân tích RED đến từ Malaysia đã giành được vị trí cao nhất này.

Các nhà giao dịch cũng có các cuộc thi dành riêng: năm nhà giao dịch dự đoán nhà phân tích thắng cuộc, và sẽ thắng cuộc thi theo cách này. Có 24 người thắng cuộc khác sau khi đã vượt qua được các bài kiểm tra có trong sự kiện này. Tất cả người thắng cuộc này đều đã nhận được phần thưởng: tiền thưởng để giao dịch trên sàn. Ngoài ra, mỗi người tham gia vào cuộc thi đều đã nhận được một chiến thuật giao dich miễn phí và hướng dẫn về phân tích kỹ thuật. 

Và tất nhiên, sự kiện Profit Challenge & Quest là một cách thực hành tuyệt vời dành cho tất cả các nhà giao dịch hoạt động tích cực và là cơ hội để học hỏi từ các nhà phân tích giỏi nhất của Olymp Trade, chia sẻ kinh nghiệm, và đắm chìm trong tinh thần giao dịch thực sự. Đây chính là lý do mà những thử thách này sẽ là những sự kiện diễn ra thường xuyên trên sàn giao dịch của chúng tôi.

Hãy đăng ký, tham gia, và giành chiến thắng!

Có thể xem thêm thông tin trên các kênh YouTube chính thức của Olymp Trade.


 

- Advertisement -
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitget chứng kiến đợt tăng trưởng thị phần lớn nhất sau khi FTX phá sản

Sàn giao dịch đã lọt vào top 3 sàn phái sinh với thị phần tăng 2.6 lầnVictoria, Seychelles, ngày 19 tháng 1 năm 2023...

BlockchainSpace mua lại Metasports để hỗ trợ cộng đồng Web3

CEO & Founder BlockchainSpace Peter Ing, CBO & Co-Founder Metasports Lars Hernandez và CEO & Co-Founder Metasports Joe Josue đều lạc quan về việc...

Dự án game NFT hệ Oasys có gì nổi bật?

Blockchain tối ưu dành riêng cho game đồng thời công bố hàng hoạt dự án tích hợp trên chain. Cùng chúng mình điểm qua...

Bài viết liên quan

- Advertisement -