Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNhân vật từng dự đoán "Bitcoin sẽ có giá triệu đô" không...

Nhân vật từng dự đoán “Bitcoin sẽ có giá triệu đô” không đầu tư vào tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhân vật từng dự đoán "Bitcoin sẽ có giá triệu đô" không đầu tư vào tiền điện tử

Nhiều người có lẽ biết về nhân vật có tên John McAfee. Người này từng có nhiều “phát ngôn gây shock” trong quá khứ như: “Bitcoin sẽ có giá 1 triệu đô”, “tôi sẽ livestream ăn cái ấy nếu Bitcoin không tăng lên 500k USD sau 3 năm tới”,…

Với những phát ngôn “ca ngợi” Bitcoin như thế thì có lẽ nhiều người nghĩ rằng John có đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, khi đọc tweet mới nhất của John nhiều người mới “ngã ngửa”.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong tweet, ông tuyên bố rằng mình không đầu tư vào tiền điện tử nhưng lại sử dụng chúng. John nhấn mạnh rằng có một sự khác biệt lớn giữa hai điều này.

Trước đây, cựu ứng cử viên tổng thống Mỹ McAfee đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của việc chấp nhận tiền điện tử và đầu tư vào loại tài sản này.

Bên cạnh đó, sự yêu thích gần đây của ông ấy là các loại tiền ẩn danh, đặc biệt là Monero và DAI. Ngoài ra, McAfee đã ra mắt đồng tiền riêng tư của mình có tên Ghost và công bố về sự kiện ra mắt sắp tới của dịch vụ điện thoại di động Ghost. Ông cho biết dịch vụ này sẽ giúp ẩn danh tính người dùng và vị trí, không một ai có thể theo dõi.

Sau tweet trên, John McAfee đã trả lời với một trong những người theo dõi rằng ông sử dụng tiền điện tử hoàn toàn để mua mọi thứ.

Tuy nhiên, việc mua mọi thứ bằng tiền điện tử (như John nói) có vẻ như không khả thi, vì không có nhiều người sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử như hình thức thanh toán cho hàng hóa hàng ngày.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40