Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

Nhân vật từng dự đoán “Bitcoin sẽ có giá triệu đô” không đầu tư vào tiền điện tử

- Advertisement -

Nhân vật từng dự đoán "Bitcoin sẽ có giá triệu đô" không đầu tư vào tiền điện tử

Nhiều người có lẽ biết về nhân vật có tên John McAfee. Người này từng có nhiều “phát ngôn gây shock” trong quá khứ như: “Bitcoin sẽ có giá 1 triệu đô”, “tôi sẽ livestream ăn cái ấy nếu Bitcoin không tăng lên 500k USD sau 3 năm tới”,…

Với những phát ngôn “ca ngợi” Bitcoin như thế thì có lẽ nhiều người nghĩ rằng John có đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, khi đọc tweet mới nhất của John nhiều người mới “ngã ngửa”.

- Advertisement -

Trong tweet, ông tuyên bố rằng mình không đầu tư vào tiền điện tử nhưng lại sử dụng chúng. John nhấn mạnh rằng có một sự khác biệt lớn giữa hai điều này.

Trước đây, cựu ứng cử viên tổng thống Mỹ McAfee đã nhiều lần nhấn mạnh sự cần thiết của việc chấp nhận tiền điện tử và đầu tư vào loại tài sản này.

Bên cạnh đó, sự yêu thích gần đây của ông ấy là các loại tiền ẩn danh, đặc biệt là Monero và DAI. Ngoài ra, McAfee đã ra mắt đồng tiền riêng tư của mình có tên Ghost và công bố về sự kiện ra mắt sắp tới của dịch vụ điện thoại di động Ghost. Ông cho biết dịch vụ này sẽ giúp ẩn danh tính người dùng và vị trí, không một ai có thể theo dõi.

Sau tweet trên, John McAfee đã trả lời với một trong những người theo dõi rằng ông sử dụng tiền điện tử hoàn toàn để mua mọi thứ.

Tuy nhiên, việc mua mọi thứ bằng tiền điện tử (như John nói) có vẻ như không khả thi, vì không có nhiều người sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử như hình thức thanh toán cho hàng hóa hàng ngày.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bitcoin và altcoin điều chỉnh khi cổ phiếu tiền điện tử tiếp tục lao dốc

Giá tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, phá vỡ một đợt tăng giá gần đây. Trong khi cổ phiếu Coinbase và MicroStrategy tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -