Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhu cầu về đầu tư bitcoin tăng trong ba tháng qua

Nhu cầu về đầu tư bitcoin tăng trong ba tháng qua

Giám đốc điều hành sàn Kraken Jesse Powell nói rằng đã chứng kiến sự gia tăng dòng tiền mới chảy vào thị trường tiền điện tử trong ba tháng qua.

Dòng tiền này đến từ các nhà đầu tư tổ chức, các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư bán lẻ.

Powell nói rằng sàn Kraken thời gian qua đã ghi nhận một lượng lớn tài khoản mới được tạo. Xu hướng trùng khớp với sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ 3.600 USD (ghi nhận vào 12/3) đến hơn 9.300 USD ở thời điểm hiện tai.

Tuyên bố của Powell phù hợp với những quan sát tương tự được thực hiện bởi sàn Coinbase vào đầu năm nay khi sàn giao dịch cũng chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu đầu tư tiền điện tử khi giá Bitcoin giảm xuống còn 3.596 USD vào ngày 12 tháng 3.

Coinbase quan sát thấy nhu cầu tăng trong tháng ba
Coinbase quan sát thấy nhu cầu tăng trong tháng ba

Dữ liệu cho thấy nhu cầu từ cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức đã tăng liên tục kể từ giữa tháng 3 và tâm lý đầu tư giữa các nhà đầu tư Bitcoin đã được cải thiện.

Dòng người đầu tư mới có ý nghĩa gì?

Nói chuyện với Bloomberg, Powell nói:

Chúng tôi đã thấy một lượng lớn các tài khoản mới từ các quỹ phòng hộ, nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư bán lẻ và nhà giao dịch hàng ngày. Chúng tôi đã thấy sự hứng khởi trở lại của nhà đầu tư đối với Bitcoin

Kể từ đầu năm 2020, dòng vốn mới từ các nhà đầu tư tổ chức chảy vào thị trường Bitcoin đã tăng lên nhanh chóng, phần lớn thông qua quỹ đầu tư của Grayscale.

Dựa trên sự gia tăng về nhu cầu gần đây với Bitcoin, Powell nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm một loại tài sản trú ẩn an toàn trong bối cảnh bất ổn trên thị trường tài chính toàn cầu.

Paul Tudor Jones, người sáng lập Tudor Investment Corporation, nói rằng ông xem bitcoin là khoản đầu tư đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại và nó hoàn toàn có thể trở thành kho lưu trữ giá trị và tài sản trú ẩn an toàn trong nhiều năm tới.

Xem xét từ đầu năm đến giờ, các nhà đầu tư đang tích lũy đều đặn BTC, thậm chí là nhiều hơn sau khi sự kiện Bitcoin Halving đợt ba điễn ra vào ngày 11/5.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan