Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINNhà đầu tư hy vọng mùa Altcoin mới sẽ diễn ra

Nhà đầu tư hy vọng mùa Altcoin mới sẽ diễn ra

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà đầu tư hy vọng mùa Altcoin mới sẽ diễn ra

Bitcoin vượt ngưỡng $45,000, cùng với đó là các đồng ICP, RVN, VGX và EGLD đã phục hồi trên 40%, khiến các nhà giao dịch tin rằng một mùa altcoin mới đang bắt đầu.

Tuần này, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 20% trở lại mốc 2 nghìn tỷ USD, mức cao nhất kể từ ngày 20 tháng 5.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Liệu Bitcoin có phá vỡ ngưỡng kháng cự 47.000 USD hay không vẫn là một câu hỏi. Tuy nhiên, Bitcoin sideway càng lâu thì các altcoin càng có cơ hội tăng mạnh.

Không phải mọi altcoin đều tăng mạnh, chỉ 14 đồng coin trong top 100 từ CoinMarketCap là có sự tăng trưởng vượt trội hơn Bitcoin từ 3% trở lên.

top coin

ICP, RVN, VGX và EGLD tăng trưởng tốt

Ngày 30/7, Internet Computer (ICP) thông báo rằng chỉ trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt, ứng dụng Fleek đã đạt 700 lượt triển khai trang web. Fleek cho phép một người xây dựng các trang web và giao diện người dùng cho các ứng dụng phi tập trung trên Internet Computer blockchain.

Theo dữ liệu từ whattomine.com, Ravencoin (RVN) đã vượt ETH để trở thành đồng tiền khai thác bằng graphic cards có mức lợi nhuận cao nhất.

Voyager Digital, công ty đứng sau Voyager Token (VGX), đã mua lại công ty thanh toán và giao dịch tiền điện tử Coinify với giá 85 triệu USD. Vào ngày 1 tháng 8, Voyager cũng đã ra mắt VGX web swap 2.0 và cổng stake.

Cuối cùng, Elrond (EGLD) đã công bố nhận được khoản tài trợ 20 triệu USD từ Moonlorian Blockchain Business Laboratory. Theo blog của Elrond, họ đang ấp ủ một số dự án trong các lĩnh vực như token hóa, NFT, nền tảng truy xuất nguồn gốc và loyalty platforms.

Mặt khác, chỉ có năm dự án có hiệu suất chưa tốt trong bảy ngày qua, bao gồm “AMP, LEO, TFUEL, ANKR, TEL”.

Flexa (AMP) đã tăng 90% từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7 khi Binance US công bố niêm yết. Tuy nhiên, altcoin này đã nhanh chóng giảm 26% từ mức cao nhất 0,083 USD vào ngày 29 tháng 7.

Theta Fuel (TFUEL) cũng phải đối mặt với một biến động tương tự khi nó tăng 63% từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 7 trong thời gian ra mắt giao thức 3.1.0 và đạt mức cao nhất là 0,368 USD. Lần hard fork này đã tạo ra một giao thức đề xuất khối hiệu quả hơn, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu blockchain và hỗ trợ thêm cho Ethereum RPC API.

Những người nắm giữ altcoin chìm trong niềm vui khi các đồng coin đang tăng giá liên tục, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng một đợt điều chỉnh giá Bitcoin có thể sẽ khiến các khoản lợi nhuận tan biến theo làn khói rất nhanh.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40