Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNgười giàu nhất thế giới tiếp tục bày tỏ sự hứng thú...

Người giàu nhất thế giới tiếp tục bày tỏ sự hứng thú với Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Người giàu nhất thế giới tiếp tục bày tỏ sự hứng thú với Bitcoin

Người đàn ông giàu nhất thế giới tiếp tục thể hiện sự hứng thú với tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin, khi cho biết ông muốn được trả tiền bằng đồng tiền số này.

Trong một tweet mới đây, tỷ phú sáng lập Tesla, Elon Musk, đã trả lời trong một dòng bình luận khiến fan Bitcoin thích thú.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cụ thể, tác giả quyển Bitcoin Billionaire, ông Ben Mezrich, đã tweet nói rằng: “Tôi sẽ không bao giờ từ chối việc được trả tiền bằng Bitcoin lần nào nữa”.

Ngay lập tức, Elon Musk đã trả lời dòng tweet trên của Mezrich bằng một câu ngắn gọn: “Tôi cũng vậy”.

Gần đây, vị tỷ phú này đã lên trên twitter để hỏi về khả năng chuyển đổi một số giao dịch lớn của Tesla sang Bitcoin và đã nhận được nhiều lời khuyên thú vị từ những người nổi tiếng trong ngành Crypto.

Như Micheal Saylor, CEO của Microstrategy, cũng đã vài lần ‘dụ dỗ’ Elon Musk, thậm chí Saylor còn đưa ra lời đề nghị gặp mặt trực tiếp để có thể giải thích và chia sẻ một số kinh nghiệm đầu tư Bitcoin cho nhà sáng lập Tesla.

Trên trang twitter của Elon Musk sẽ không khó để bắt gặp vài dòng tweet về Bitcoin, thỉnh thoảng ông cũng hay chia sẻ các hình ảnh về cryptocurrency và trả lời một số câu hỏi về tiền điện tử.

Như vào hôm 24 tháng 12, Musk đã tweet rằng ông rất tự tin sẽ đưa được con người lên sống trên sao Hỏa và thiết lập một thành phố tại đây, chưa hết, ông còn tin rằng nền kinh tế trên sao Hỏa sẽ được vận hành bằng tiền điện tử.

“Elon Musk là một fan của Bitcoin, ông là một trong những vị tỷ phú hiếm có trên thế giới bày tỏ công khai về Bitcoin. Trên trang twitter của ông đã nhiều lần tweet về tiền điện tử, ông cũng đặt nhiều câu hỏi xung quanh về khả năng ứng dụng của tiền điện tử trong tương lai”, theo Forbes.

Elon Musk là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư, kỹ sư, nhà phát minh. Ông là người sáng lập, giám đốc điều hành và CTO của SpaceX (công ty thuộc lĩnh vực hàng không vũ trụ) và còn là đồng sáng lập, giám đốc điều hành của Tesla.

Mới đây, Elon Musk đã vượt mặt ông trùm Amazon Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới. Nếu tính cả giá trị cổ phiếu tăng thêm trong ngày 7-1 của Tesla, Elon Musk đang có tổng giá trị hơn 188,5 tỷ USD, cao hơn Jeff Bezos 1,5 tỷ USD.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40