Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021

- Advertisement -

Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021

Vào ngày hôm nay, dự án SushiSwap đã công bố lộ trình đầy tham vọng của họ cho năm 2021. Điều này đã được cộng đồng mong đợi rất nhiều từ bấy lâu nay.

Những bước phát triển chính sắp tới bao gồm một số chức năng phức tạp và tiên tiến nhất trong không gian DeFi, bao gồm cả một DEX cross-chain sẽ được kích hoạt bởi Rune và Moonbeam, một dự án tích hợp trên chuỗi Polkadot và một cấu trúc quản trị hoàn toàn phi tập trung vào cuối năm 2021.

- Advertisement -

Bài đăng cũng cung cấp thông tin cập nhật về các dự án đã công bố trước đó, bao gồm việc ra mắt v2 có tên Mirin và mục tiêu giữa tháng 1 để công bố BentoBox, một sản phẩm lending sắp ra mắt.

Bên cạnh đó cũng có những gợi ý về một sự đổi mới thương hiệu sắp thể xảy ra trong thời gian tới. Với sự đa dạng và số lượng sản phẩm hiện đang được cung cấp và đang phát triển, “Sushiswap sẽ chuyển sang một miền mới vào năm 2021 để phản ánh tốt hơn cách chúng tôi không còn là AMM nữa.”

Một sự phát triển mà các nhà quan sát đặc biệt thích thú bao gồm đề xuất tích hợp với ArcherDAO. Archer làm việc với các thợ đào Ethereum để tạo ra các khối hiệu quả hơn và việc tích hợp sẽ có thể giảm bớt việc vận hành trước của các thợ đào, còn được gọi là miner-extractable value (MEV).

Các tích hợp khác bao gồm việc hỗ trợ sắp tới cho các stablecoin theo thuật toán FRAX và DSD, cũng như BAO.

Cuối cùng, blog đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch mở rộng quy mô, lưu ý rằng Sushiswap sẽ “di chuyển đồng bộ với hệ sinh thái Yearn” và các zero knowledge rollup
có thể sẽ là giải pháp ưu tiên.

Đó là một danh sách dài các mục tiêu cho một dự án với tuổi đời chỉ mới sáu tháng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi vào đầu tuần, cộng tác viên chính của Sushiswap 0xMaki đã nói về tầm nhìn của một cộng đồng Sushiswap ngày càng phát triển:

Tôi muốn tiếp tục khuyến khích mọi người sản xuất tài sản của họ. Làm cho họ tham gia DAO. Thưởng cho nhiều nhà phát triển hơn để họ có thể xây dựng những gì họ yêu thích. Giới thiệu thêm về DeFi và các nguyên tắc tài chính mới cho nhiều người. Giới thiệu các dApp mới nổi bật trên Sushi. Mọi người sẽ là người chiến thắng trong năm 2021.

Tại thời điểm này, giá Sushi đã tăng gần 10% trong 24 giờ, lên 4.70 USD


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -