Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Nexo ngừng cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ sau khi đi vào ‘ngõ cụt’ với các cơ quan quản lý

- Advertisement -

Người cho vay tiền điện tử của Vương quốc Anh cho biết họ sẽ tạm dừng quyền truy cập vào sản phẩm Kiếm tiền của mình ở tám tiểu bang kể từ ngày mai.

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ dần dần loại bỏ các sản phẩm và dịch vụ ở Hoa Kỳ trong những tháng tới do gặp phải sự gây khó khăn của các cơ quan quản lý.

- Advertisement -

Công ty của Vương quốc Anh cho biết họ đã làm việc với các cơ quan quản lý trong 18 tháng nhưng Hoa Kỳ “từ chối cung cấp một lộ trình cho phép các doanh nghiệp blockchain hoạt động”.

“Sau hơn 18 tháng đối thoại thiện chí với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ chúng tôi đành phải đưa ra quyết định này vì các cuộc thảo luận đều đã đi vào đường cụt,” Nexo nêu trong blog.

Công ty nói thêm rằng các cơ quan quản lý đã có “quan điểm không nhất quán và hay thay đổi”, hiện tại “không thể khiến khách hàng của chúng tôi tin tưởng rằng các cơ quan quản lý đang tập trung vào lợi ích của công chúng”.

Các cơ quan quản lý chứng khoán của bang ở California và một số bang khác vào tháng 9 đã có hành động chống lại công ty mẹ của Nexo là Nexo Group, tuyên bố rằng Sản phẩm kiếm lãi của công ty là một chứng khoán chưa đăng ký.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -