Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Một dự án tiền điện tử đột ngột đóng băng tài khoản của 120.000 người

- Advertisement -

Một dự án tiền điện tử đột ngột đóng băng tài khoản của 120.000 người

[speaker]

 

- Advertisement -

Arbicorp, là một dự án tiền điện tử có trụ sở tại Tây Ban Nha, đã đột ngột đóng băng tài khoản của hơn 120.000 nhà đầu tư.

Lý do đóng băng

Đội ngũ Arbicorp đã phát hiện một lỗi liên quan đến con bot giao dịch, lỗi này đã khiến Arbicorp phải trả lợi nhuận nhiều hơn 28% so với khoản thực phải thanh toán.

Điều đáng nói là lỗi này đã tồn tại được một năm.

Mặc dù đang bị tổn thất nặng về mặt tài chính nhưng Arbicorp vẫn cam kết sẽ tiếp tục cung cấp thanh khoản cho các nhà đầu tư trong hơn một tháng tới.

“Sẽ không ai bị thiệt hại trong vụ việc này ngoài chúng tôi, nếu ai bị mất tiền…nếu muốn họ có thể kiện chúng tôi”, đại diện Arbicorp nói.

Tuy nhiên, Arbicorp cũng nhắc nhở các nhà đầu tư về các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận khi đầu tư.

“Khách hàng trước khi tham gia đầu tư đều đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong thỏa thuận đầu tư. Chúng tôi không đảm bảo dịch vụ của mình sẽ không bị lỗi, hay bị tấn công trong quá trình người dùng sử dụng…chúng tôi cũng không đảm bảo kết quả”

“Chúng tôi sẽ đóng băng tài khoản của bạn cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết”, Arbicorp nói.

Sau khi hàng loạt tài khoản bị đóng băng, rất nhiều nhà đầu tư của Arbicorp đã bày tỏ sự phẩn nộ và yêu cầu được đối thoại với người đứng đầu Arbicorp.

Zein Obagi, một nhà đầu tư của Arbicorp, tức giận tweet rằng: “lỗi này là do bên phía các ông, liên quan gì đến chúng tôi, thật vô lý khi đóng băng tài khoản của nhà đầu tư”.

Không ít nhà đầu tư tỏ ra hoang mang, họ sợ rằng các khoản đầu tư của họ sẽ biến mất. Nhà đầu tư Diana Ruiz bình luận trên twitter:

“Tôi muốn bạn giải thích cho tôi, và tôi nghĩ tôi có quyền được biết điều gì sẽ xảy ra với các khoản đầu tư của mình, tiền của tôi và bạn bè tôi còn ở trên đó…tôi và nhiều anh em đã đầu tư hết vốn vào công ty của bạn và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng bạn, chúng tôi muốn sự thật ngay bây giờ”

Một nhà đầu tư khác, Jamerson Andres, nghi ngờ về hoạt động không minh bạch của Arbicorp.

Ông nói: “tôi có một tài khoản trên đó, nhưng đã một năm tôi không vào, nhưng gần đây khi đăng nhập lại thì tôi phát hiện khoản đầu tư của mình dường như đã bị ‘bòn rút’, khoản đầu tư thấp hơn so với ban đầu”.

Công ty tài chính, Tulip Research, đã lên tiếng cảnh báo nhà đầu tư rằng Arbicorp thực sự là một dự án lừa đảo chạy theo mô hình Ponzi.

“Đây chắc chắn là dự án lừa đảo ponzi tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la, mọi người nên tránh xa”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -