Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThẩm phán yêu cầu một lần nữa lật lại các tài liệu...

Thẩm phán yêu cầu một lần nữa lật lại các tài liệu liên quan đến Tether và Bitfinex

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thẩm phán yêu cầu một lần nữa lật lại các tài liệu liên quan đến Tether và Bitfinex

Thẩm phán Joel M. Cohen, thẩm phán giám sát cuộc điều tra của văn phòng Tổng chưởng lý New York (NYAG) về Bitfinex và Tether, đã đưa ra phán quyết mới sau một phiên điều trần kéo dài một giờ vào thứ năm.

Cụ thể, thẩm phán yêu cầu Bitfinex và Tether phải chuyển các tài liệu chi tiết về mối quan hệ tài chính lẫn mối quan hệ trong quá khứ của họ cho NYAG.

Tuy nhiên, cố vấn của hai bên cho rằng lệnh chuyển giao tài liệu này quá rộng (bao gồm quá nhiều tài liệu). Trong khi văn phòng NYAG lập luận lệnh này là hợp lý, và nói rằng Bitfinex đã không gửi đủ tài liệu đến bất kỳ nơi nào mặc dù đã trôi qua một quãng thời gian dài kể từ khi vụ việc bắt đầu.

Thẩm phán Cohen đã không đưa ra thời hạn chắc chắn về thời điểm Bitfinex và Tether sẽ phải xuất trình các tài liệu này mà để lại quyết định đó cho một viên trung phán đặc biệt. Bên cạnh đó, viên thẩm phán đã gia hạn lệnh cấm Tether cho Bitfinex vay tiền trong 90 ngày (lệnh cấm cũ sẽ kết thúc trong vài tuần tới).

Ông Cohen đã mở đầu phiên điều trần bằng cách lưu ý rằng Bộ thứ nhất – tòa phúc thẩm đã bác bỏ nỗ lực của Bitfinex trong việc hủy bỏ vụ kiện – đã đặc biệt giới hạn vai trò của ông trong cuộc điều tra đang diễn ra. Thông qua phiên điều trần, ông từ chối đưa ra các phán quyết cụ thể hạn chế phạm vi của yêu cầu giao nộp tài liệu.

Luật sư của phía chính phủ cho biết những bên liên quan vẫn chưa giải thích điều gì đã xảy ra với 600 triệu USD đầu tiên mà Tether cho Bitfinex vay và ông ủng hộ việc giữ nguyên lệnh cấm ít nhất cho đến khi có thêm thông tin.

Cụ thể, NYAG muốn biết các khoản tiền đã đi đâu, liệu có khoản tiền nào đến tay các giám đốc điều hành công ty hay không và tại sao việc chuyển từ Tether sang Bitfinex là cần thiết.

John Castiglione – cố vấn thực thi cấp cao tại NYAG – cũng nói rằng việc giữ nguyên lệnh cấm sẽ không làm tổn hại đến tài chính của Bitfinex, giả sử trong trường hợp tất cả đều ổn.

Bây giờ những gì chúng tôi nghe được là ngay từ đầu [Tether] có một khoản dự trữ tether trị giá 2 tỷ USD, [và bây giờ] đã tăng lên 14 tỷ USD. Vì vậy, có vẻ như không được chuyển 150 triệu USD sẽ không gây ra thảm họa

Dường như việc cả Bitfinex lẫn Tether phải tiếp tục hầu tòa trong một thời gian tới là chuyện không thể tránh khỏi.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40