Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mối quan tâm về tiền điện tử của Joe Biden đã đưa anh ấy đến hội nghị bàn tròn về Bitcoin của DC

Trong khi Hoa Kỳ chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống, các ứng cử viên lại đón nhận tiền điện tử nhiều hơn bình thường. Cựu Tổng thống Donald Trump đã bắt kịp xu hướng và Joe Biden, Tổng thống hiện tại của Hoa Kỳ, cũng được nhìn thấy theo sau.

Gần đây hơn, các quan chức trong chính quyền của Biden được cho là sẽ tham dự hội nghị bàn tròn về Bitcoin ở Washington, DC.

Theo báo cáo, Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ Ro Khanna của California đang đàm phán để tiếp quản chính quyền của Biden. Tỷ phú Mark Cuban cùng với các nhà lập pháp khác cũng có tên trong danh sách. Cuộc thảo luận bàn tròn dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 7.

Cần lưu ý rằng Hạ nghị sĩ Khanna đã có quan điểm ủng hộ tiền điện tử được một thời gian. Gần đây ông đã thể hiện sự ủng hộ đối với dự luật FIT21 vừa được Hạ viện thông qua.

Một email được gửi từ văn phòng của Khanna gợi ý rằng mục tiêu chính của hội nghị bàn tròn này là thảo luận về cách “giữ Bitcoin và sự đổi mới blockchain ở Hoa Kỳ”. Văn phòng đại diện đảng Dân chủ cho biết thêm:

“Cuộc họp cho thấy tầm quan trọng nhất giữa các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo đổi mới trong blockchain cho đến nay”

Các mục tiêu Bitcoin của Biden có phù hợp với Trump không?

Mới tuần trước, Donald Trump đã lên Truth Social và bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc khai thác Bitcoin. Cựu Tổng thống khẳng định tất cả số Bitcoin còn lại sẽ được khai thác ở Mỹ. Trump lưu ý thêm rằng đây là cách duy nhất để bảo vệ đất nước trước các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) đang được phát triển bởi các quốc gia như Trung Quốc và Nga.

Ngoài ra, Trump còn chỉ trích Biden vì “sự căm ghét” Bitcoin. Gần đây ông ấy đã nói:

“Để đảm bảo hơn nữa cho tương lai của nước Mỹ và tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi, tôi sẽ chấm dứt cuộc chiến với tiền điện tử của Joe Biden và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tương lai của tiền điện tử và tương lai của Bitcoin sẽ được tạo ra ở Mỹ. Chúng tôi sẽ giữ nó ở đây và rất nhiều việc sẽ được thực hiện ngay tại Florida”

Nhưng xu hướng mới nhất của Biden đối với ngành công nghiệp tiền điện tử có thể đang thay đổi câu chuyện. Các cử tri trẻ có thể bị thu hút bởi lập trường ủng hộ tiền điện tử bất ngờ của Tổng thống hiện tại.

Xem thêm: Memecoin ngày càng quan trọng đối với hệ sinh thái crypto

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo