Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Mark Zuckerberg: Tiền điện tử Libra sẽ giúp Facebook kiếm tiền, tăng doanh thu quảng cáo

- Advertisement -

Tiền điện tử Libra có thể giúp tăng doanh thu quảng cáo cho Facebook

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã chia sẻ những suy nghĩ của mình đối với dự án Libra trong cuộc họp cổ đông thường niên vào hôm 27/5.

Câu hỏi được đặt ra bởi một cổ đông rằng: “Tôi rất ủng hộ Libra nhưng tôi muốn biết làm thế nào và bằng cách nào Libra có thể giúp Facebook về mặt tài chính? Libra sẽ kiếm tiền như thế nào cho Facebook?”

- Advertisement -

Trả lời câu hỏi này, Zuckerberg đã nói về tác động của Libra đối với hoạt động thương mại điện tử và sự ảnh hưởng của nó đến doanh thu quảng cáo của Facebook.

Về cơ bản Libra có thể giúp Facebook tăng doanh thu quảng cáo, nó có thể giúp nâng cao hiệu quả trong quảng cáo cho các doanh nghiệp

Facebook không tính giá đặt cho quảng cáo, thay vào đó, các doanh nghiệp gửi quảng cáo của họ thông qua hệ thống đấu giá, đặt giá thầu dựa trên kết quả mà họ mong muốn.

Do đó Zuckerberg cho rằng việc tích hợp hệ thống thanh toán qua Libra hoặc Facebook Pay có thể giúp việc chuyển đổi người nhấp quảng cáo thành khách hàng thanh toán trở nên đơn giản hơn.

CEO của Facebook cũng nói rộng về tác động của Facebook trong bối cảnh cải thiện hệ thống thanh toán quốc tế, điều này sẽ giúp tạo ra giá trị cho công ty này.

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cơ hội với Libra để làm cho quá trình thương mại và thanh toán trở nên hữu ích và dễ dàng hơn rất nhiều. Libra sẽ có ích cho mọi người trên toàn thế giới. Nó có tác động tích cực đến nền kinh tế nói chung

Dự án tiền điện tử Libra lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 năm ngoái và hiện đã chứng kiến nhiều sự thay đổi về dự án này.

Trong đó sẽ có một loạt các token được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ do chính phủ phát hành.

Về vấn đề thành viên cũng đã có nhiều cái tên ra đi và gia nhập dự án này. Một số thành viên mới gần đây là tập đoàn đầu tư Temasek, Slow Ventures và nhà đầu tư ngành công nghiệp tiền điện tử Paradigm.

Và mới đây ví điện tử Calibra của Facebook đã tuyên bố đổi tên thương hiệu mới thành Novi.


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -