Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINVí Calibra của Facebook đổi tên mới thành Novi

Ví Calibra của Facebook đổi tên mới thành Novi

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ví Calibra của Facebook đổi tên mới thành Novi

Thông báo đổi thương hiệu

Trong một thông báo vào ngày hôm qua (26/5), Facebook cho biết họ đã đổi thương hiệu ví kỹ thuật số của riêng mình từ Calibra thành Novi. Đây là loại ví giúp mọi người trên toàn cầu có thể dễ dàng truy cập vào stablecoin Libra mà họ đang phát triển.

Động thái mới nhất này của Facebook chỉ là một trong nhiều sự thay đổi mà Libra cần trải qua, đi vào khuôn khổ hơn, tập trung hơn so với khái niệm của tiền điện tử. Với mục đích cuối cùng là nhận được cái gật đầu của các nhà quản lý trong việc phát hành tài sản.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mặc dù đã trải qua một năm 2019 đầy sóng gió bởi những lệnh cấm và các phiên điều trần, nhưng dự án vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Minh chứng rõ ràng nhất là mới đầu tháng này, Hiệp hội Libra tuyên bố bổ sung thêm ba thành viên mới và bổ nhiệm Giám đốc điều hành đầu tiên – Stuart Levey. Ông từng làm trưởng cố vấn pháp lý tại HSBC Holdings, Bộ trưởng Bộ Khủng bố và Tình báo Tài chính dưới thời Tổng thống George W. Bush và Tổng thống Obama.

Một vài nét về ví Novi

Ví tiền điện tử Novi dự kiến ra mắt trong năm nay và có thể được tải xuống dưới dạng một ứng dụng. Ví không yêu cầu phải có Facebook hoặc WhatsApp để tạo tài khoản, nhưng bạn có thể truy cập chúng thông qua Facebook Messenger và WhatsApp.

Facebook cho biết với Novi, mọi người có thể gửi tiền dễ như gửi tin nhắn và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Novi như một ứng dụng độc lập.

Một vài tính năng đặc biệt của loại ví này được Facebook tiết lộ là người dùng sẽ không bị tính phí phí khi nạp, gửi, nhận hoặc rút tiền và tốc độ chuyển khoản trong/ngoài nước cực nhanh (gần như ngay lập tức). 

Ngoài ra, người dùng Novi sẽ được xác minh bằng ID (CMND/CCCD) do chính phủ cấp, các biện pháp bảo vệ chống gian lận sẽ được tích hợp trong ứng dụng và đội ngũ hỗ trợ luôn có mặt 24/7.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40