Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Holder ETH trên Coinbase sẽ nhận được token OMG miễn phí

Holder ETH trên Coinbase sẽ nhận được token OMG miễn phí

Món quà dành cho những “fan trung thành”?

Thực sự là như thế, chỉ cần bạn là người dùng của sàn Coinbase và là một holder trung thành của ETH (ít nhất là từ ngày 07/07/2017) thì sàn sẽ tặng bạn token OMG. Thực tế thì đây chỉ là cách để bù lại một airdrop đã bị mất.

Cụ thể, một người dùng Twitter có tên Jordan Spence đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về một một email mà người này nhận được từ Coinbase vào ngày hôm nay.

Trong email cho biết:

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2017, OmiseGo đã airdrop token của mình cho các holder ETH. Nhưng vì Coinbase không niêm yết OMG vào thời điểm đó, chúng tôi đã không phân phối airdrop này.

Coinbase đã bắt đầu niêm yết OMG vào ngày 21 tháng 5 năm 2020. Và vì bạn đã có ETH trên Coinbase tại thời điểm airdrop ban đầu, bạn sẽ nhận được OMG. Bạn không cần phải làm gì cả. Tất cả các token đã được ghi có vào tài khoản Coinbase của bạn.

Được biết vào thời điểm Conbase niêm yết OMG, giá token này đã tăng đến 200% chỉ trong 15 phút và rồi dump ngay sau đó. Điều này đã khiến cho sàn bị bủa vây bởi những cáo buộc giao dịch nội gián để đẩy giá.

Về OMG (Omisego)

OMG là một token được xây dựng theo chuẩn ERC-20 của Ethereum tương đối ít được biết đến. Đây vừa là token gốc của hệ sinh thái vừa là nhiên liệu cho nền tảng hợp đồng thông minh OmiseGo – nền tảng cho phép các doanh nghiệp ngày nay độc lập hơn về mặt tài chính.

Mục tiêu chính của dự án là tạo thuận lợi cho việc di chuyển tiền giữa các hệ thống thanh toán khác nhau một cách liền mạch và an toàn bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải dựa vào các dịch vụ ngân hàng thông thường.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Bài viết liên quan