Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINMảnh đất ảo Axie Infinity được bán hết với giá 550 ETH

Mảnh đất ảo Axie Infinity được bán hết với giá 550 ETH

-

- Advertisement -

Axie Infinity

Các nhà phát triển trò chơi nói rằng đó là số tiền lớn nhất từng được trả cho một loại bất động sản ảo.

Theo đó, Axie Infinity đăng trên tweet của họ vào ngày 25 tháng 11 chia sẻ rằng một khu đất ảo trong trận chiến quái vật dưới dạng NFT đã được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu USD).

- Advertisement -

Trong trò chơi, Axies là những sinh vật mà người dùng chỉ huy để đấu với người chơi khác hoặc chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, chúng cũng là những NFT có thể được lai tạo để mua bán tự do.

Khu đất ảo này là chỗ sinh sống của Axies nơi trò chơi diễn ra trong thế giới Lunacia, nó là một lưới hình vuông 301 x 301. Trong đó mỗi phần đại diện cho một lô đất được mã hóa gọi là Terra, người chơi có thể mua bán hoặc cho người chơi khác thuê lại.

Mảnh đất được bán vào ngày hôm qua được phân loại là Genesis, dạng bất động sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Các nhà phê bình trò chơi không thể hiểu nổi một bất động sản ảo mà lại có giá trị cao như vậy. Nhưng đối với những người chơi, Axie Infinity là một công việc toàn thời gian xứng đáng với công sức bỏ ra.

Đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi họ có thể kiếm SLP mỗi ngày trong trò chơi, thu nhập của họ trong Axie Infinity có thể vượt qua mức lương tối thiểu của nhiều công việc ngoài đời thực.

Kể từ khi dịch bệnh lan rộng, nhiều người đã tìm đến Axie Infinity để “cày” và xem đây là công việc thực sự để kiếm thêm thu nhập.


Có thể bạn quan tâm:

4.2/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40