Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Mảnh đất ảo Axie Infinity được bán hết với giá 550 ETH

- Advertisement -

Axie Infinity

Các nhà phát triển trò chơi nói rằng đó là số tiền lớn nhất từng được trả cho một loại bất động sản ảo.

Theo đó, Axie Infinity đăng trên tweet của họ vào ngày 25 tháng 11 chia sẻ rằng một khu đất ảo trong trận chiến quái vật dưới dạng NFT đã được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu USD).

- Advertisement -

Trong trò chơi, Axies là những sinh vật mà người dùng chỉ huy để đấu với người chơi khác hoặc chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, chúng cũng là những NFT có thể được lai tạo để mua bán tự do.

Khu đất ảo này là chỗ sinh sống của Axies nơi trò chơi diễn ra trong thế giới Lunacia, nó là một lưới hình vuông 301 x 301. Trong đó mỗi phần đại diện cho một lô đất được mã hóa gọi là Terra, người chơi có thể mua bán hoặc cho người chơi khác thuê lại.

Mảnh đất được bán vào ngày hôm qua được phân loại là Genesis, dạng bất động sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Các nhà phê bình trò chơi không thể hiểu nổi một bất động sản ảo mà lại có giá trị cao như vậy. Nhưng đối với những người chơi, Axie Infinity là một công việc toàn thời gian xứng đáng với công sức bỏ ra.

Đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi họ có thể kiếm SLP mỗi ngày trong trò chơi, thu nhập của họ trong Axie Infinity có thể vượt qua mức lương tối thiểu của nhiều công việc ngoài đời thực.

Kể từ khi dịch bệnh lan rộng, nhiều người đã tìm đến Axie Infinity để “cày” và xem đây là công việc thực sự để kiếm thêm thu nhập.


Có thể bạn quan tâm:

4.2/5 - (4 bình chọn)
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -