Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC TIN TỨC BITCOIN Hãng thời trang đình đám Gucci gia nhập thị trường NFT

Hãng thời trang đình đám Gucci gia nhập thị trường NFT

-

- Advertisement -

Hãng thời trang đình đám Gucci gia nhập thị trường NFT

 

Theo bài báo được xuất bản mới đây của Vogue Business, thương hiệu thời trang cao cấp Gucci đã xác nhận rằng “gia nhập thị trường NFT chỉ là vấn đề thời gian” và sẽ sớm phát hành NFT riêng.

Vogue Business cũng cho biết “ngành công nghiệp thời trang là ngành công nghiệp lớn tiếp theo sẽ áp dụng NFT, sau ngành công nghiệp giải trí thể thao”.

Marjorie Hernandez, người sáng lập Lukso, một nền tảng blockchain làm việc với các thương hiệu thời trang cho biết:

“Câu hỏi chỉ là ai sẽ bóp cờ trước…Gucci?, Các thương hiệu thời trang xa xỉ đã đi sau trong xu hướng thương mại điện tử, vì vậy hiện nay có nhiều công ty sẵn sàng thử nghiệm các công nghệ mới như blockchain hơn”

Hernandez đã nói chuyện với một số nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang trong thời gian gần đây và tất cả họ đều tỏ ra quan tâm đến NFT.

Tuy nhiên, các trường hợp sử dụng NFT trong ngành thời trang vẫn còn hạn chế và các thương hiệu xa xỉ đang tìm cách mang đến trải nghiệm cao cấp cho những khách hàng chịu chi.

Các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử đang tìm cách kết hợp các tiện ích NFT với ngành công nghiệp thời trang cao cấp. Neuno có trụ sở tại Sydney hiện đang làm việc với năm hãng thời trang sang trọng để ra mắt NFT.

Neuno không áp dụng cách tiếp cận truyền thống để tung ra NFT trên các thị trường hiện có. Thay vào đó, họ trực tiếp làm việc với các thương hiệu để cung cấp trải nghiệm mua hàng cao cấp cho những khách hàng tiềm năng và đảm bảo về tính xác thực.

NFT chắc chắn có thể giúp các thương hiệu thời trang cao cấp mở ra các luồng doanh thu mới và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập độc nhất vào các thương hiệu yêu thích của họ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40