Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Blockswap Network (BSN) là gì? Toàn tập về đồng tiền ảo BSN

BlockSwap Network (BSN) là gì?

BlockSwap Network là nền tảng giúp mọi người có thể tiếp cận được lợi ích của staking như một nguồn lợi nhuận ổn định thông qua các sản phẩm thu nhập cố định.

Là một giao thức bất biến đưa các sản phẩm thu nhập cố định đến DeFi trên tài sản PoS. BlockSwap Network giúp người dùng đối phó với sự biến động của tài sản tiền điện tử và sự phức tạp liên quan đến quy trình staking truyền thống.

Nhiệm vụ của nhóm là sử dụng việc đặt cược để phân phối lại sự giàu có và nuôi dưỡng cơ sở người dùng cơ bản.

BlockSwap Network có gì đặc biệt?

Các khoản tiền sẽ cho phép BlockSwap Network tiếp tục mở rộng và cải thiện việc cung cấp lợi nhuận bền vững của nó thông qua lợi ích Proof of Stake. Giải pháp này thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn vì việc tìm kiếm các DeFi yield farm ổn định là điều không thể.

Hơn nữa, BlockSwap Network sẽ khởi chạy một CommunityNet được khuyến khích để phân phối token trước khi BSN mainnet launch.

Sự phát triển đang diễn ra sẽ cho phép BlockSwap Network khuyến khích nhiều staking operator hiện tại và PoS token holder để khám phá các cơ hội DeFi yield farming  ổn định này.

BlockSwap đã tiết lộ sản phẩm mang tính cách mạng của mình, Stakehouse. Sản phẩm sử dụng một cách tiếp cận khác biệt đáng kể để khắc phục hầu hết mọi vấn đề mà ETH2 staker phải đối mặt.

Token BSN là gì?

BSN là native token của BlockSwap Network được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

CommunityNet token, anh em có thể trải nghiệm Beta, tham gia các hoạt động kiếm thêm token, sau này được convert 1:1 sang token của dự án khi mainnet launch

Thông tin cơ bản

TickerBSN
BlockchainEthereum
Token StandardGovernance, Unility
Token typeERC-20
ContractUpdating
Total SupplyUpdating
Circulation supplyUpdating

Phân bổ token

Updating

Lịch trình phát hành

Updating

BSN Token Sale

Updating

Đồng BSN được dùng để làm gì?

  • Get your token: Cấp quyền truy cập đầy đủ vào các sản phẩm và khuyến khích BSN beta-net độc quyền.
  • Play to earn: Các sản phẩm beta net Multiple gamified sẽ ở các giai đoạn khác nhau. Người dùng có thể kiếm thêm các token bằng cách tham gia vào chúng.
  • Incentive Mining: Ngoài các sản phẩm beta-net, token holder có tùy chọn kiếm thêm token từ việc trở thành DEX LP và hoàn thành các hoạt động cộng đồng.
  • Governance: BSN token holder tham gia vào vote các quyết định quản trị hệ thống.

bsn usecase

BSN được giao dịch ở sàn nào?

BSN hiện tại chưa được list bất cứ sàn nào. Sẽ update cho anh em tại đây khi có thông tin

Ví lưu trữ đồng BSN

Khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask, Coin98 Wallet,… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của BSN

Team

Updating…

Investor & Partnership

Nền tảng DeFi Mạng Blockswap đã hoàn thành vòng đầu tư private trị giá 2,5 triệu đô la bao gồm NGCm, Wave Financial, Algorand EU Accelerator, ZeePrime capital, DFG, 4th Revolution Capital, Blocksync Ventures và những quỹ đầu tư mạo hiểm khác.

blockswap investor

Sản phẩm

Có 2 sản phẩm như đã nói sản phẩm mang tính cách mạng của dự án, Stakehouse. Sản phẩm còn lại là Saver. Hãy nói về Stakehouse trước nhé:

Stakehouse

ETH2 Staking vẫn chưa tự thiết lập như một địa điểm thực tế cho người dùng Defi ít kinh nghiệm. Đó là bởi vì thanh khoản cần được lock, fee reward cao, tập trung, yêu cầu ETH tối thiểu, không có staking community và hỗ trợ sản phẩm DeFi .

Stakehouse hứa hẹn sẽ đơn giản hóa quy trình ETH2 staking và làm cho nó trở nên thực tế hơn.

Saver

Đây là tài khoản tiết kiệm ổn định một tài khoản tiết kiệm hoàn toàn theo chuỗi hứa hẹn 7% APY. Ngoài ra, nó là một tài khoản non-custodial hỗ trợ cả Fiat và Crypto.

Tokenomics

Theo blog , CommunityNet sẽ khuyến khích người dùng thử nghiệm trong hơn 5 tháng và sẽ phân phối khoảng 250.000.000 token. Đây là một thành phần quan trọng trước BSN main-net  vì nó sẽ thu hẹp mọi khoảng cách giữa người dùng và tiện ích chức năng của sản phẩm.

Các thành viên cộng đồng sớm có thể khám phá tiện ích của sản phẩm mà không bị mất tiền. Phản hồi của CommunityNet sẽ tạo cơ hội cho team dự án BlockSwap Network hội tụ các chức năng của sản phẩm theo nhu cầu của người dùng.

Roadmap

Updating

Có nên đầu tư vào đồng BSN?

Như đã nói nhiều về khái niệm và các sản phẩm của BlockSwap Network. Dự án sẽ mang lại các sản phẩm có cấu trúc có thu nhập cố định cho user hàng ngày, nơi họ có thể kiếm được tiền lãi đảm bảo lành mạnh liên tục. Do chưa phát hành token nên không có nhiều thông tin về điểm mua mà chỉ đánh giá được tiềm năng bởi phân tích cơ bản.

Bạn có thể theo dõi dự án tại Blogtienao và community social của dự án:

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -