Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới 50% so với đối thủ Bitcoin.

Theo một thiết lập kỹ thuật được gọi là mô hình đầu và vai nghịch đảo (IH&S), Ether dự kiến ​​sẽ bùng nổ trong vài tháng tới, bắt chước mô hình tăng giá tương tự như năm 2021, nơi nó cạnh tranh với BTC về mặt tăng trưởng.

Mô hình IH&S được đặc trưng bởi sự hình thành ba đáy bên dưới mức kháng cự chung của đường viền cổ. Những thành tạo này là máng giữa (đầu), sâu hơn hai máng (vai) còn lại, có chiều dài gần bằng nhau.

Nếu mô hình IH&S được giải quyết khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự của đường viền cổ sau khi hình thành vai phải thì giá sẽ tăng lên bằng khoảng cách tối đa giữa điểm thấp nhất của đầu và ngưỡng kháng cự của đường viền cổ. Nói một cách đơn giản hơn, sự tăng trưởng của Ethereum từ năm 2019 đến năm 2021 theo mô hình này. Trong thời kỳ đó, nó đã cạnh tranh với Bitcoin về loại tiền điện tử phát triển tốt nhất.

Ethereum và Bitcoin sẽ thay đổi vào mùa hè này sau khi Ether ETF được phê duyệt?

Vào thứ Hai, cặp ETH/BTC đã đảo chiều khi đáy đầu xuất hiện. Để bắt đầu đợt tăng đột biến này, tiếp theo nó sẽ cần đạt đến mức kháng cự đường viền cổ phổ biến ở khoảng 0,061 BTC.

Khi thực hiện điều này, Ethereum sẽ hoạt động và sẽ cần phải kiểm tra lại đường viền cổ trước khi bắt đầu đột phá. Đột phá này có thể chứng kiến ​​ETH bùng nổ lên mức cao mới trong những tháng tới. Bạn có thể thấy những mô hình này hình thành trên biểu đồ giá của Ethereum.

Sau những phê duyệt mới nhất của ETF Ethereum giao ngay, cộng đồng Ether vẫn lạc quan hơn bao giờ hết. Tin tức về tài sản đang trên đường hướng tới giao dịch công khai đã thúc đẩy cuộc chiến chống lại Bitcoin. Trong khi BTC vẫn là loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường thì Ethereum luôn đứng sau về khối lượng giao dịch.

Nhiều dự đoán giá tăng kỳ vọng Ether sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng tới, ngay sau khi SEC chấp thuận hoàn toàn các quỹ ETF. Khi giao dịch bắt đầu, tài sản này có thể sẽ chứng kiến ​​​​sự bùng nổ tương tự như Bitcoin vào tháng 1 năm 2024.

Xem thêm: Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo