Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày hôm nay. Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF đã báo cáo việc nộp đơn và lưu ý rằng nó “rất có ý nghĩa”.

Seyffart báo cáo rằng ứng dụng này sẽ phải đối mặt với thời hạn phê duyệt của SEC vào tháng 3 năm 2025. Ngoài ra, ông lưu ý rằng hồ sơ bao gồm nội dung “cho phép bổ sung các tài sản kỹ thuật số khác về cơ bản khi chúng được SEC chấp thuận”.

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Sáu tháng đầu năm, các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã thống trị các cuộc thảo luận. Các dịch vụ đầu tư đã trở thành một trong những sự phát triển được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính trong năm nay và điều đó có thể sẽ chỉ tăng lên. Thành công của quỹ ETF Bitcoin được phê duyệt vào tháng 1 là không thể phủ nhận, đẩy tiền điện tử hàng đầu lên mức cao nhất mọi thời đại 73.000 USD vào tháng 3 năm 2024.

Giờ đây, Hashdex đã chính thức nộp đơn đăng ký quỹ ETF Bitcoin và Ethereum giao ngay chung với SEC. Các nhà phân tích ETF của Bloomberg đã báo cáo việc nộp đơn vào thứ Ba đồng thời tiết lộ những khía cạnh thú vị của sản phẩm đầu tư.

Theo Seyffart, ETF sẽ tìm cách tăng lượng tiền điện tử được cung cấp theo hành động pháp lý của cơ quan. Đó chắc chắn sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Cho đến thời điểm này, Bitcoin và Ethereum là những tài sản duy nhất có quỹ ETF giao ngay được SEC phê duyệt.

Seyffart lưu ý rằng sản phẩm “hoàn toàn có ý nghĩa như một mục tiêu trong tương lai”. Ông cũng tiết lộ rằng hồ sơ bao gồm hai người giám sát là Coinbase và BitGo. Trong khi ứng dụng này đã được nộp, thị trường vẫn đang chờ Ethereum ETF chính thức đi vào hoạt động.

Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng việc chào bán ETH sẽ chính thức bắt đầu giao dịch trước ngày 4 tháng 7. Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý rằng chưa có hồ sơ chính thức nào được đưa ra cho thấy thời gian biểu chính xác hơn.

Xem thêm: Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trên 63.000 USD: Tại sao giá BTC lại tăng?

BTC đã tăng vọt qua mức 64.000 ở thời điểm viết bài, đây là một bước tiến quan trọng trong đợt tăng giá gần...

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo