Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINElon Musk tìm cách chuộc lỗi với Bitcoin

Elon Musk tìm cách chuộc lỗi với Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Elon Musk nói chuyện với các công ty khai thác Bitcoin Bắc Mỹ, khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo

Trong một tweet mới nhất từ Elon Musk, giám đốc điều hành Tesla, cho biết ông đang thực hiện từng bước để thúc đẩy các công ty khai thác bitcoin sử dụng năng lượng tái tạo.

Trong tweet ngày hôm nay, Elon Musk cho biết ông đã nói chuyện với các công ty khai thác bitcoin có trụ sở tại Bắc Mỹ. Trong cuộc trò chuyện, các công ty khai thác đã cam kết công bố một kế hoạch sử dụng năng lượng tái tạo để “đào bitcoin”, cũng như tiết lộ các phương thức thu năng lượng tái tạo hiện tại của họ.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Musk nói: “Tôi đã có cuộc thảo luận với các công ty khai thác bitcoin về việc sử dụng năng lượng tái, tất cả họ đều cam kết sẽ thực hiện kế hoạch sử dụng năng lượng tái tạo cho hoạt động khai thác bitcoin và đồng thời kêu gọi toàn cầu những công ty khai thác khác làm điều tương tự”.

Kết thúc buổi thảo luận, Musk nói “nhiều hứa hẹn đầy tiềm năng”.

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, cũng cho biết ông đã có mặt trong buổi nói chuyện này. Saylor đã tweet rằng các công ty khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ mà Musk nói chuyện đã đồng ý thành lập “Hội đồng khai thác Bitcoin”.

Saylor nói:

“Việc thành lập Hội đồng khai thác Bitcoin là một bước tiến lớn để thúc đẩy tính minh bạch trong việc sử dụng năng lượng và thúc đẩy các sáng kiến sử dụng năng lượng xanh ​​bền vững trên toàn thế giới”

“Quyết định thành lập một tổ chức để tiêu chuẩn hóa báo cáo năng lượng, theo đuổi các mục tiêu ESG của ngành, đào tạo và phát triển thị trường.”

Buổi thảo luận này tập họp rất nhiều các ông lớn trong ngành tiền điện tử, như Argo, Block Cap, Core Scientific, Galaxy Digital, Hive, Hut8, Marathon và Riot.

Elon Musk từng là người công khai ủng hộ bitcoin, ông đưa bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Tesla và cho phép sử dụng bitcoin để thanh toán ô tô điện của hãng.

Tuy nhiên, gần đây, ông đã tuyên bố tạm ngừng việc thanh toán bằng bitcoin do lo ngại về môi trường. Musk nói việc khai thác bitcoin gây ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường, vì lượng khí thải carbon từ khai thác bitcoin quá lớn.

Vào thời điểm đó, Musk cũng tiết lộ rằng Tesla đang xem xét sử dụng các loại tiền điện tử khác thay thế bitcoin, miễn là nó “sử dụng <1% năng lượng / giao dịch của bitcoin”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40