Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINElon Musk nhắc nhở các nhà đầu tư tiền điện tử

Elon Musk nhắc nhở các nhà đầu tư tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Elon Musk nhắc nhở các nhà đầu tư tiền điện tử

[speaker]

 

Dường như CEO Tesla đang muốn cảnh báo đến các nhà đầu tư tiền điện tử đừng có quá fomo và đồng thời muốn giảm bớt ‘sự thổi phồng giá’ xung quanh Dogecoin.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Vài giờ trước khi Elon Musk xuất hiện trên show Saturday Night Live, Giám đốc điều hành Tesla đã tweet lại một đoạn phỏng vấn cũ vào tháng 2 nhằm nhắc nhở đến các nhà đầu tư rằng các khoản đầu tư tiền điện tử vẫn mang tính đầu cơ.

Trong tweet ông nói: “Tiền điện tử còn rất nhiều tiềm năng, nhưng hãy đầu tư nó một cách thận trọng!”

Musk đã đăng lại một đoạn phỏng vấn của TMZ từ tháng 2, trong đó ông đã trả lời câu hỏi của phóng viên “ông có nghĩ rằng với nguồn cung khổng lồ của Dogecoin sẽ khiến nó bị giảm giá trị hay không”, Musk nói “tôi đồng ý với quan điểm này”.

Musk cho biết thêm “Tôi nghĩ mọi người không nên lấy số tiền tiết kiệm cả đời của mình để đầu tư vào tiền điện tử, thật sự..điều này phải rõ ràng. Cá nhân tôi nghĩ đầu tư như vậy là không ổn”.

Ngoài ra, ông còn nói có thể trong tương lai gần tiền điện tử sẽ trở thành tiền tệ chính được sử dụng trên trái đất nhưng việc biết nó sẽ trở thành loại tiền nào thì vẫn còn phải suy xét thêm.

“Tiềm năng của tiền điện tử là nó sẽ trở thành tiền tệ tương lai của trái đất, nhưng việc nó sẽ trở thành loại gì thì vẫn phải còn phải suy xét…tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì tiền điện tử nên được coi là đầu cơ”, Musk nói vào thời điểm đó.

Dogecoin (DOGE) đã trở nên nổi tiếng và phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử sau khi nó được Elon Musk nhắc đến liên tục trên twitter. Sự tăng giá 14.000% của DOGE vào năm 2021 đa phần là được thúc đẩy bởi các bài đăng trên trang twitter cá nhân của Musk.

Gần đây Musk đã bị cơ quan quản lý nghi ngờ rằng đang thao túng giá tiền điện tử, trả lời về việc này Musk nói “tôi hoan nghênh bất kỳ cuộc điều tra chính thức nào về ảnh hưởng trong các tweet của tôi đối với Dogecoin”.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40